• waytochurch.com logo
Song # 24509

itho adiyean irukirean இதோ அடியேனிருக்கிறேன்


பல்லவி
இதோ! அடியேனிருக்கிறேன்,-என்னை
அனுப்பும்,
ஏசுவே, இப்போதே போகிறேன்.
அனுபல்லவி
இதோ! போகிறேன் நாதனே, இப்புவியில் நீர் எனக்கே
எந்த இடம் காண்பித்தாலும் உந்தன் சித்தம் செய்திடுவேன்;-
சரணங்கள்
1. மலைகள், பள்ளங்கள் தாண்டியோ,-மா கஷ்டமான
வனங்கள், கடல்கள் கடந்தோ,
தொலை தூரமாகச் சென்றோ, சுவிசேஷம் கூறும்படிச்
சொல்லும்போது நீர் ஏசுவே, துரிதமாய்ச் சென்றிடுவேன்; – இதோ
2. வறியர் அறிவீனருக்கும்,-மா துஷ்டருக்கும்,
வணங்காக் கழுத்துள்ளோருக்கும்,
அறிவி என் நாமம் என்று அடியேனை ஏவும்போது
சரியென்றிணங்கி எல்லா சனத்தையும் தேடிப் போவேன்; – இதோ
3. வயல் நிலங்கள் இப்பொழுதே-அறுப்புக்கேற்க
வளமாய் விளைந்திருக்குதே;
நயமான வேலையாட்கள் ஞாலமதில் தேடுகின்றீர்;
பயமின்றி என்னை உந்தன் பாதமதில் ஒப்புவித்தேன். – இதோ
4. உலக முடிவு மட்டுமே-சகல நாளும்
உங்களோடிருப்பேன் என்றீரே;
மலைமேலே நீர் கொடுத்த மாபெரிய கட்டளையைத்
தலைமேலே கொண்டிப்போது தரணியில் ஏகிடுவேன். – இதோ

pallavi
itho! atiyaenirukkiraen,-ennai
anuppum,
aesuvae, ippothae pokiraen.
anupallavi
itho! pokiraen naathanae, ippuviyil neer enakkae
entha idam kaannpiththaalum unthan siththam seythiduvaen;-
saranangal
1. malaikal, pallangal thaanntiyo,-maa kashdamaana
vanangal, kadalkal kadantho,
tholai thooramaakach sento, suvisesham koorumpatich
sollumpothu neer aesuvae, thurithamaaych sentiduvaen; – itho
2. variyar ariveenarukkum,-maa thushdarukkum,
vanangaak kaluththullorukkum,
arivi en naamam entu atiyaenai aevumpothu
sariyentinangi ellaa sanaththaiyum thaetip povaen; – itho
3. vayal nilangal ippoluthae-aruppukkaerka
valamaay vilainthirukkuthae;
nayamaana vaelaiyaatkal njaalamathil thaedukinteer;
payaminti ennai unthan paathamathil oppuviththaen. – itho
4. ulaka mutivu mattumae-sakala naalum
ungalotiruppaen enteerae;
malaimaelae neer koduththa maaperiya kattalaiyaith
thalaimaelae konntippothu tharanniyil aekiduvaen. – itho

Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2023 Waytochurch.com