• waytochurch.com logo
Song # 24616

aa thiriyega swamiyae ஆ திரியேக ஸ்வாமியே


ஆ, திரியேக ஸ்வாமியே,
துணை செய்தன்பாய்க் காரும்;
பாவம் நீக்கும், கர்த்தரே,
நல் மரணத்தைத் தாரும்;
பேயின் சூதைத் தவிரும்;
மெய் விசுவாசமாக
இருக்கிறதற்காக
வரம் அளிப்பீராக,
உம்மை நம்பப் போதியும்;
பிசாசு அம்பை எய்யும்
எச்சோதைனையிலேயும்
நீர் அனுகூலம் செய்யும்.
ஆமேன், அது நிச்சயம்,
தயாபரர்க் கிஸ்தோத்திரம்.

aa, thiriyaeka svaamiyae,
thunnai seythanpaayk kaarum;
paavam neekkum, karththarae,
nal maranaththaith thaarum;
paeyin soothaith thavirum;
mey visuvaasamaaka
irukkiratharkaaka
varam alippeeraaka,
ummai nampap pothiyum;
pisaasu ampai eyyum
echchothainaiyilaeyum
neer anukoolam seyyum.
aamaen, athu nichchayam,
thayaaparark kisthoththiram.

Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2023 Waytochurch.com