• waytochurch.com logo
Song # 24707

anbae ennaaruyirae அன்பே என்னாருயிரே


பல்லவி
அன்பே! என்னாருயிரே
இன்பே! எனதரணே!
அனுபல்லவி
துன்பமுறு முலகில் தூயா! நீயே என் கோனே!
சரணங்கள்
1. என்றும் உம்மை நேசிப்பேன்
என் முழு பலத்தாலே,
உந்தன் செயல்களையே
நன்றாகத் தியானிப்பேனே – அன்பே
2. எத்தனை நாளாக நான்
உத்தம வேந்தே! உமை
பக்தியாய்ப் பணியாமல்
கர்த்தா! உமை வஞ்சித்தேன் – அன்பே
3. தூய நல் மனதாலும்
மாய மில்லாதன்பாலும்;
நேய னுமை சேவிக்க
தூய ஆவி தந்தாளும்! – அன்பே
4. அனாதியானவனே!
அற்பன் மேல் அன்புற்றோனே!
தினமு மும்மைப் பின் பற்ற
தேவே எனையாக்குமேன்! – அன்பே
5. முச் சத்துருக்கள் என்னை
அச்சமுறத் தாக்கையில்
அட்சயன் இயேசு நாதா!
பட்சமாய்க் காருமென்னை – அன்பே
6. இந்த நீதிப் பாதையில்
உந்தனடி பின் சென்று
சந்ததமுந் திடனாய்
எந்தாய் நடக்கச் செய்வாய்! – அன்பே
7. பரன் உம்மைத் தேடாமலே
நரகத்திற் கேகுவோரை
விரைவில் நல்வழி சேர்க்க
கரையு மென்னுள்ளம் அன்பால்! – அன்பே

pallavi
anpae! ennaaruyirae
inpae! enatharannee!
anupallavi
thunpamutru mulakil thooyaa! neeyae en konae!
saranangal
1. entum ummai naesippaen
en mulu palaththaalae,
unthan seyalkalaiyae
nantakath thiyaanippaenae – anpae
2. eththanai naalaaka naan
uththama vaenthae! umai
pakthiyaayp panniyaamal
karththaa! umai vanjiththaen – anpae
3. thooya nal manathaalum
maaya millaathanpaalum;
naeya numai sevikka
thooya aavi thanthaalum! – anpae
4. anaathiyaanavanae!
arpan mael anputtaோnae!
thinamu mummaip pin patta
thaevae enaiyaakkumaen! – anpae
5. much saththurukkal ennai
achchamurath thaakkaiyil
atchayan yesu naathaa!
patchamaayk kaarumennai – anpae
6. intha neethip paathaiyil
unthanati pin sentu
santhathamun thidanaay
enthaay nadakkach seyvaay! – anpae
7. paran ummaith thaedaamalae
narakaththir kaekuvorai
viraivil nalvali serkka
karaiyu mennullam anpaal! – anpae

Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2023 Waytochurch.com