இயேசு ஒருவர் இயேசு ஒருவரே
Yesu Oruvar Yesu Oruvare
இயேசு ஒருவர் இயேசு ஒருவரே -3
எனக்கெல்லாமே இயேசு தானே
இதுவரை காத்தவர் இயேசு ஒருவரே
இனிமேலும் காப்பவர் இயேசு ஒருவரே
என்றும் காப்பவர் இயேசு ஒருவரே
எனக்கெல்லாமே இயேசு தானே
இயேசு ஒருவர் இயேசு ஒருவரே -3
எனக்கெல்லாமே இயேசு தானே
இரவும் பகலும் வேதத்தில்
பிரியமாய் இருப்போம்
எக்காலத்தில் தேவனை
போற்றியே பாடுவோம் – 2
இயேசு உன்னை அழைக்கின்றாரே
இயேசு உன்னை நேசிக்கின்றாரே -2
இயேசு ஒருவர் இயேசு ஒருவரே -3
எனக்கெல்லாமே இயேசு தானே
இயேசுவே நம் அடைக்கலம்
நம் கோட்டையுமானவர்
அவர் ஒருவரே நம் வாழ்க்கையில்
அதிசயம் செய்பவர் – 2
இயேசு உன்னை அழைக்கின்றாரே
இயேசு உன்னை நேசிக்கின்றாரே -2
எனக்காக மறித்தவர் இயேசு ஒருவரே
எனக்காக உயிர்த்தவர் இயேசு ஒருவரே
எனக்காக வருபவர் இயேசு ஒருவரே
எனக்கெல்லாமே இயேசு தானே
இயேசு ஒருவர் இயேசு ஒருவரே -3
எனக்கெல்லாமே இயேசு தானே
yesu oruvar
yesu oruvare-x3
yenakellame yesu thane
ithu varai kaathavar
yesu oruvare
yini mellum kappavar
yesu oruvare
yendrum kaapavar yesu oruvare
yenakellame yesu thane
yesu oruvar
yesu oruvare-x3
yenakellame yesu thane
1. iravum pagalum vethathil
piriyamaga irupom
yekkalathil thevanai
potriye paaduvom-x2
yesu unnai
alaikindrare
yesu unnai
nesikindrare-x2
yesu oruvar
yesu oruvare-x3
yenakellame yesu thane
2. yesuve nam adaikalam
kottaiyumanavar
avar oruvare nam vaalkaiyil
athisayam seibavar-x2
yenakaga marithavar
yesu oruvare
yenakaga uyiranthavar
yesu oruvare
yenakaga varubavar yesu oruvare
yenakellame yesu thane
yesu oruvar
yesu oruvare-x3
yenakellame yesu thane