• waytochurch.com logo

Recently Uploaded Lyrics

Sl.No Title Language Views
1 En yesu balan pirantharae என் இயேசு பாலன் பிறந்தாரேTamil29
2 Krupayude uravidame krupa venam appa കൃപയുടെ ഉറവിടമെ കൃപ വേണം അപ്പ Malayalam31
3 Ee thottathil parishudhanundu nichayamayum എൻ തോട്ടത്തിൽ പരിശുദ്ധനുണ്ട് നിചയമായുംMalayalam22
4 Boomikoru Punitham Immannil Vanthathu பூமிக்கொரு புனிதம் இம்மண்ணில் வந்ததுtamil27
5 Kreesthu nedu puttene rakshana dhorikene క్రీస్తు నేడు పుట్టెనె రక్షణ దొరికెనేTelugu41
6 Rando raarando yesuni choodaganu రండో రారండో యేసుని చూడగనుTelugu43
7 Unga magimai magimai magimai உங்க மகிமை மகிமை மகிமைtamil28
8 Um marbil saindhal sugame உம் மார்பில் சாய்ந்தால் சுகமேtamil88
9 Oru Pothum Vilagidaar ஒருபோதும் விலகிடார்tamil55
10 Kartharai Theivamaaga Konda Intha Janagal கர்த்தரை தெய்வமாக கொண்ட இந்த ஜனங்கள்tamil25
11 Aalanavai paalanavai ఆలనవై పాలనవైTelugu49
12 Gnanulu aaradhinchirayya ninu karunagala yesuvaa జ్ఞానులు ఆరాధించిరయ్యా నిను కరుణగల యేసువాTelugu43
13 Karthar Pirappu Chri கர்த்தர் பிறப்புTAMIL46
14 Thangamum dhubavargamum தங்கமும் தூபவர்க்கமும்tamil66
15 Chrismas Entraal Kondaattam லா லா லா லா லை லா லா லைTAMIL47
16 Thandri devaa thandri devaa తండ్రి దేవా తండ్రి దేవాTelugu191
17 Enna Alaghu Harini Chri என்ன அழகா ரொம்பTAMIL77
18 Ullaasame uthsaahame ఉల్లాసమే ఉత్సాహమేTelugu203
19 Thaara choopina maargamadey తార చూపిన మార్గమదేTelugu229
20 Pasuvula paakalo deva kumaarudu పశువుల పాకలో దేవ కుమారుడుTelugu299
21 Innum Thuthipaen Rev Alwin Thomas இன்னும் துதிப்பேன்TAMIL154
22 kreesthesu puttenu loka rakshakunigaa క్రీస్తేసు పుట్టెను లోక రక్షకునిగాTELUGU84
23 tharamulu maaruchunnavi dinamulu maaruchunnavi తరములు మారుచున్నవి దినములు మారుచున్నవిTELUGU175
24 Nanrippalipitham kattuvom நன்றிப்பலிபீடம் கட்டுவோம்TAMIL64
25 Neenka Poethum Iyae நீங்க போதும் இயேசப்பாTAMIL63
26 nadantha thellaam nanmaikkae nanmaikkae நடந்ததெல்லாம் நன்மைக்கே நன்மைக்கேTAMIL281
27 Natanamaati Sthoeththarippaen நடனமாடி ஸ்தோத்தரிப்பேன்TAMIL50
28 Narpathu Naa நாற்பது நாள் ராப் பகல்TAMIL415
29 Neer Enthan Ye நீர் எந்தன் இயேசு ராஜாவேTAMIL60
30 Nanri So நன்றி சொல்லி பாடுவேன் நாதன்TAMIL63
31 yesu puttukoloni paramaardhaanni grahinchi యేసు పుట్టుకలోని పరమార్ధాన్ని గ్రహించిTELUGU42
32 Neer Unmaiyu நீர் உண்மையுள்ளவர்TAMIL45
33 Neerae En Kanma நீரே என் கன்மலைTAMIL42
34 raaraaju puttaadoi maa raaju puttaadoi రారాజు పుట్టాడోయ్ మా రాజు పుట్టాడోయ్TELUGU33
35 Irulana Ulakatthilea Ranjani Vinny Allegro இருளான உலகத்திலேTAMIL33
36 Ummai Nesithu naan vazhnthida unga kirubai thaarumae உம்மை நேசித்து நான் வாழ்ந்திட உங்க கிருபை தாருமேtamil85
37 Enge Povaen David Selvam எங்கே போவேன்TAMIL45
38 Ennai Unmayullavan Ena Nambi என்னை உண்மையுள்ளவன் என நம்பிtamil52
39 Kadal Konthalithaalum கடல் கொந்தளித்தாலும்tamil38
40 Vilitthelumbi Vegam Selvom sabaiyore விழித்தெழும்பி வேகம் செல்லவோம் சபையோரேTAMIL27
41 Christmas nijamaina christmas క్రిస్మస్ నిజమైన క్రిస్మస్Telugu117
42 Nakshathramaa vekuva nakshathramaa నక్షత్రమా వేకువ నక్షత్రమాTelugu56
43 Chorus పల్లె పల్లెల్లో పట్టణాల వీధుల్లోTelugu135
44 Bethlehemu puramulo oka naati raathiri బేత్లెహేము పురములో ఒక నాటి రాతిరిTelugu157
45 Rajaadhi raaju prabhuvulaku prabhuvu రాజాధి రాజు ప్రభువులకు ప్రభువుTelugu135
46 sampoornudaa naa yesayyaa సంపూర్ణుడా నా యేసయ్యాTELUGU25
47 kruthangnathatho sthuthi paadeda కృతజ్ఞతతో స్తుతి పాడెదTELUGU187
48 Janminche lokarakshakudu జన్మించె లోకరక్షకుడుTelugu244
49 Yen moochu kaathana என் மூச்சு காத்தானtamil74
50 Thandrine vidachi intine marachi తండ్రి నే విడచి ఇంటినే మరచిTelugu57
51 Vaitheerae Mutruppulliyai வைத்தீரே முற்று புள்ளியைTAMIL78
52 Goodness of GodEnglish55
53 Upon him Upon a hill a perfect Saviour English65
54 Carittirattai iraṇṭhay piḷanthavaram சரித்திரத்தை இரண்டாய் பிளந்தவராம்TAMIL108
55 Maṟavathavar kaiviṭhathavar ennai மறவாதவர் கைவிடாதவர்Tamil106
56 Naa yesu raajaa sthothramu నా యేసు రాజా స్తోత్రముTelugu644
57 Mangalam Perugattume மங்களம் பெருகட்டுமேTAMIL111
58 Manitharin Naduvae Vasippavarae மனிதரின் நடுவே வசிப்பவரேtamil66
59 Thallinavan Thallinaan - ummalae koodum தள்ளினவன் தள்ளினான்tamil165
60 Um Kai En Aaththumavai Amara Seiyum உம் கை என் ஆத்துமாவை அமர செய்யும்tamil140
61 Ennai Azhaitha Devan Endrum என்னை அழைத்த தேவன் என்றும்tamil61
62 Valkaiyil nee ezhanthuponayo வாழ்க்கையில் நீ இழந்து போனாயோtamil61
63 Idi kamaneeya kalyaana raagam ఇది కమనీయ కళ్యాణ రాగంTelugu188
64 Sthuthipaadedhanu Virigina Hruditho Anudhinamu Kruthagnathatho స్తుతిపాడెదను విరిగిన హృదితొTelugu87
65 Ennai Nadatthidume Ennai Kaathidume என்னை நடத்திடுமே என்னை காத்திடுமேTAMIL48
66 En Yesuvae en Raajane என் இயேசுவே என் ராஜனேtamil83
67 Jebam kaetar bathil thandhar ஜெபம் கேட்டார் பதில் தந்தார்tamil88
68 Kotha visthaarathanu kanalevaa కోత విస్తారతను కనలేవాTelugu86
69 Kaluvari naadhaa karunanu choopi కలువరి నాధా కరుణను చూపిTelugu108
70 Thalli mariya vadilonaa pavalinchagaa తల్లి మరియ వడిలోనా పవలించగాTelugu164
71 Lali jo Naa chinni thandri paraloka raajaa నా చిన్ని తండ్రి పరలోక రాజాTelugu113
72 Ben and holly ishtamaa బెన్ అండ్ హలీ ఇష్టమాTelugu82
73 Paramaṇṭalaṅkaḷil‌ virrirukkum‌ paramapithave பரமண்டலங்களில்‌ வீற்றிருக்கும்‌Tamil46
74 cankitham pati makintituvom சங்கீதம் பாடி மகிழ்ந்திடுவோம்Tamil38
75 Lyecuvin necattal un ullam இயேசுவின் நேசத்தால் உன் உள்ளம் பொங்குதேTamil48
76 anpile puranare அன்பிலே பூரணரே எங்கள் ஆனந்த ரூபா அதிசய ராஜாTamil43
77 Naakunnaadu oka snehithudu నాకున్నాడు ఒక స్నేహితుడుTelugu112
78 Swachamaina thalli premalaa స్వచ్చమైన తల్లి ప్రేమలాTelugu96
79 You know Dasher and Dancer and Prancer and VixenEnglish95
80 Ontarini nenu ontarini ఒంటరిని నేను ఒంటరినిTelugu120
81 Namadhu Yesu Kristhuvin Naamam நமது இயேசு கிறிஸ்துவின் நாமம் நானிலமெங்கும்TAMIL75
82 Nam Thaevanaith Thuthiththuppaati நம் தேவனைத் துதித்துப்பாடி அவர் நாமம்TAMIL77
83 Nallavarae Vallavarae Paatherar Neere நல்லவரே வல்லவரே பாத்தீரர் நீரே பரிசுத்தரேTAMIL65
84 Last night I took a walk in the snowEnglish147
85 Lighting my tree and lighting my candles on my ownEnglish67
86 Ho Ho Ho Ho Ho Ho HoEnglish66
87 Can you turn it up turn it up just a little bitEnglish68
88 ee udayam shubha udayam ఈ ఉదయం శుభ ఉదయంTELUGU83
89 Give me candles faux mantles and gold for my wristEnglish71
90 Okka kshanamaina ఒక్క క్షణమైనTelugu297
91 There is a lightEnglish53
92 JESUS Your Name O Your name is my first defense English143
93 Snowy day is the perfect dayEnglish93
94 Thy Kingdom Come English82
95 I used to carry my own miseryEnglish71
96 Nalaya Thinathai Kurithu நாளைய தினத்தைக் குறித்து பயமில்லைTAMIL67
97 Nal Meetpar Yesu Naamamae நல் மீட்பர் இயேசு நாமமேTAMIL62
98 Naesikkiraen Ummaith Thaanae நேசிக்கிறேன் உம்மைத் தானேTAMIL58
99 Naesarae Umthiru Paatham Amarnthaen நேசரே உம்திரு பாதம் அமர்ந்தேன்TAMIL59
100 Sinthanai Sei சிந்தனை செய் நீ நண்பாTAMIL142

© 2019 Waytochurch.com