• waytochurch.com logo
Song # 12485

Yesu Oruvar Yesu Oruvare இயேசு ஒருவர் இயேசு ஒருவரே 3


இயேசு ஒருவர் இயேசு ஒருவரே -3
எனக்கெல்லாமே இயேசு தானே

இதுவரை காத்தவர் இயேசு ஒருவரே
இனிமேலும் காப்பவர் இயேசு ஒருவரே
என்றும் காப்பவர் இயேசு ஒருவரே
எனக்கெல்லாமே இயேசு தானே

இயேசு ஒருவர் இயேசு ஒருவரே -3
எனக்கெல்லாமே இயேசு தானே

இரவும் பகலும் வேதத்தில்
பிரியமாய் இருப்போம்
எக்காலத்தில் தேவனை
போற்றியே பாடுவோம் – 2

இயேசு உன்னை அழைக்கின்றாரே
இயேசு உன்னை நேசிக்கின்றாரே -2

இயேசு ஒருவர் இயேசு ஒருவரே -3
எனக்கெல்லாமே இயேசு தானே

இயேசுவே நம் அடைக்கலம்
நம் கோட்டையுமானவர்
அவர் ஒருவரே நம் வாழ்க்கையில்
அதிசயம் செய்பவர் – 2
இயேசு உன்னை அழைக்கின்றாரே
இயேசு உன்னை நேசிக்கின்றாரே -2

எனக்காக மறித்தவர் இயேசு ஒருவரே
எனக்காக உயிர்த்தவர் இயேசு ஒருவரே
எனக்காக வருபவர் இயேசு ஒருவரே
எனக்கெல்லாமே இயேசு தானே

இயேசு ஒருவர் இயேசு ஒருவரே -3
எனக்கெல்லாமே இயேசு தானே

yesu oruvar
yesu oruvare-x3
yenakellame yesu thane

ithu varai kaathavar
yesu oruvare
yini mellum kappavar
yesu oruvare
yendrum kaapavar yesu oruvare
yenakellame yesu thane

yesu oruvar
yesu oruvare-x3
yenakellame yesu thane

1. iravum pagalum vethathil
piriyamaga irupom
yekkalathil thevanai
potriye paaduvom-x2

yesu unnai
alaikindrare
yesu unnai
nesikindrare-x2

yesu oruvar
yesu oruvare-x3
yenakellame yesu thane

2. yesuve nam adaikalam
kottaiyumanavar
avar oruvare nam vaalkaiyil
athisayam seibavar-x2

yenakaga marithavar
yesu oruvare
yenakaga uyiranthavar
yesu oruvare
yenakaga varubavar yesu oruvare
yenakellame yesu thane

yesu oruvar
yesu oruvare-x3
yenakellame yesu thane


                                
Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2023 Waytochurch.com