• waytochurch.com logo
Song # 12487

Netrum Indrum Endrum நேற்றும் இன்றும் என்றும் மாறாதவரே –


நேற்றும் இன்றும் என்றும் மாறாதவரே – 2
ஜீவனை தந்தீரே எனக்காகவே – 2

1. நாவுகள் யாவும் அறிக்கை செய்யும்
நீர் தேவனே
முழங்கால்கள் முடங்க செய்யும்
இயேசு தெய்வமே – 2

உம் நாமம் மேலானதே – 4

நேற்றும் இன்றும் என்றும் மாறாதவரே – 2
ஜீவனை தந்தீரே எனக்காகவே – 2

2. பரலோகத்தில் வீற்றிருக்கும்
எங்கள் தெய்வமே
பரிசுத்தர் என்று சொல்வோம்
உங்க நாமத்தை – 2

உம் நாமம் பரிசுத்தரே – 4

நேற்றும் இன்றும் என்றும் மாறாதவரே – 2
ஜீவனை தந்தீரே எனக்காகவே – 2

netrum indrum
endrum marathavare–x2
jeevanai thanthire
yenakagave–x2

1. navugal yaavum arikkai
seiyum neere thevane
mullanggalgal mudanga
seiyum yesu theivame–x2

umm namam melanathe-x4

netrum indrum
endrum marathavare–x2
jeevanai thanthire
yenakagave–x2

2. paralogil veethirukkum
yengal theivame
parisuthar endru sollvom
unga namathai

umm namam parisuthare-x4

netrum indrum
endrum marathavare–x2
jeevanai thanthire
yenakagave–x2


                                
Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2023 Waytochurch.com