• waytochurch.com logo
Song # 13200

இன்த கல்லின்மெல் என் ஸபயை கட்டுவென்

Indha Kallinmel En Sabayai Kattuven


இன்த கல்லின்மெல் என் ஸபயை கட்டுவென்
பாதாலதின் வாஸல் அதை மெர்க்கொல்லாதே x(2)
ஸபையின் தலைவர் யெஸுவே
மூலைக்கு தலைக்கல் யெஸுவே x(2)

ஹல்லெலுயஹ்....(2)..ஸபைதான் ஜெயிக்குமே
ஹல்லெலுயஹ்....(2)..பாதாலம் தொர்க்குமே

ரத்தம் ஸின்தி மீட்க்கப்பட்ட
ஸபை இதுவே
ஸுத்தம் பெர ச்ரிஸ்து தன்த
ஸ்தலம் இதுவே x(2)

ஸபைதனில் னிலைனாட்டினீர்
புது மனிதனாஇ என்னை மாட்ரினீர்
வாழ்க்கயி ஸெழிப்பாக்கினீர்

indha kallinmel en sabayai kattuven
paadhaalathin vaasal adhai merkkollaadhae x(2)
sabaiyin thalaivar yesuvae
moolaikku thalaikkal yesuvae x(2)

halleluyah....(2)..sabaithaan jeyikkumae
halleluyah....(2)..paadhaalam thorkkumae

raththam sindhi meetkkappatta
sabai idhuvae
suththam pera christhu thandha
sthalam idhuvae x(2)

sabaithanil nilainaattineer
pudhu manidhanaai ennai maatrineer
vaazhkkayi sezhippaakkineer


                                
Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2025 Waytochurch.com