உம்மை ஆராதிப்பேன் உம்மை ஆராதிப்பேன்
Ummai Aaradhipen Ummai Aaradhipen
உம்மை ஆராதிப்பேன் உம்மை ஆராதிப்பேன்-2 
என் நாட்கள் முடியும் வரை என் ஜீவன் பிரியும் வரை என் சுவாசம் ஒழியும் வரை உம்மையே ஆராதிப்பேன் உம்மையே ஆராதிப்பேன்-2 உம்மை ஆராதிப்பேன் உம்மை ஆராதிப்பேன்-2 1.தாயின் கருவில் உருவாகும் முன்னே பேர் சொல்லி அழைத்தவர் நீரே தாயினும் மேலாக அன்பு வைத்து நீர் எனக்காக ஜீவன் தந்தீரே -2 என் நாட்கள் முடியும் வரை என் ஜீவன் பிரியும் வரை என் சுவாசம் ஒழியும் வரை உம்மையே ஆராதிப்பேன் உம்மையே ஆராதிப்பேன்-2 2.எதனை முறை இடறினாலும் அத்தனையும் மன்னித்தீரே நன்மையையும் கிருபையும் தொடரச்செய்து என்னய் மீண்டும் நடக்க வைத்தீர் -2 என் நாட்கள் முடியும் வரை என் ஜீவன் பிரியும் வரை என் சுவாசம் ஒழியும் வரை உம்மையே ஆராதிப்பேன் உம்மையே ஆராதிப்பேன்-2 3.பாவி என்றே என்னை தள்ளிடாமல் அன்போடு அணைத்து கொண்டீரே என்னயும் உம்முடன் சேர்த்துகொள்ள நீர் எனக்காக மீண்டும் வருவீர் -2 என் நாட்கள் முடியும் வரை என் ஜீவன் பிரியும் வரை என் சுவாசம் ஒழியும் வரை உம்மையே ஆராதிப்பேன் உம்மையே ஆராதிப்பேன்-2 உம்மை ஆராதிப்பேன் உம்மை ஆராதிப்பேன்-2 என் நாட்கள் முடியும் வரை என் ஜீவன் பிரியும் வரை என் சுவாசம் ஒழியும் வரை உம்மையே ஆராதிப்பேன் உம்மையே ஆராதிப்பேன்-2
ummai aaradhipen ummai aaradhipen-2 
en natkal mudiyum varai 
en jeevan piriyum varai 
en swasam ozhiyum varai 
ummaiye aaradhipen 
ummaiye aaradhipen-2 
ummai aaradhipen ummai aaradhipen-2 
1.thayin karuvil uruvagum munnae 
paer solli azhaithavar neere 
thayinum melaga anbu vaiththu 
neer enakaaga jeevan thantheere-2 
en natkal mudiyum varai 
en jeevan piriyum varai 
en swasam ozhiyum varai 
ummaiye aaradhipen ummaiye aaradhipen-2 
2.ethanai murai idarinalum 
athanayum mannitheere 
nanmaiyum kirubaiyum thodaracheithu 
ennai meendum nadakka vaitheere-2 
en natkal mudiyum varai 
en jeevan piriyum varai 
en swasam ozhiyum varai 
ummaiye aaradhipen 
ummaiye aaradhipen-2 
3.paavi endre ennai thallidamal 
anbode anaithu kondeere 
ennayum ummudan serthu kolla 
neer ennakaga meendum varuveere-2 
en natkal mudiyum varai 
en jeevan piriyum varai 
en swasam ozhiyum varai 
ummaiye aaradhipen 
ummaiye aaradhipen-2 
ummai aaradhipen ummai aaradhipen-2 
en natkal mudiyum varai 
en jeevan piriyum varai 
en swasam ozhiyum varai 
ummaiye aaradhipen 
ummaiye aaradhipen-2
உம்மை ஆராதிப்பேன் உம்மை ஆராதிப்பேன்-2 

 WhatsApp
 WhatsApp Twitter
 Twitter