Sthriyin Viththaaiஸ்திரியின் வித்தாய் வந்தவர்
ஸ்திரியின் வித்தாய் வந்தவர்
Thaaveedhin Vaeraanavar
தாவீதின் வேரானவர்
Theerkkan Sonna Messiya
தீர்க்கன் சொன்ன மேசியா
Vaakkuthathamaanavar - 2
வாக்குத்ததமானவர் - 2
Paaduvom Kondaaduvom
பாடுவோம் கொண்டாடுவோம்
Yesu Pirandhaarae - 4
இயேசு பிறந்தாரே - 4
1. Nammai Meetkka Mannilae
1.நம்மை மீட்க மண்ணிலே
Thedi Vandha Ratchagar
தேடி வந்த இரட்சகர்
Endrum Nammil Vaazhavae
என்றும் நம்மில் வாழவே
Immanuvelaranaarae - 2
இம்மானுவேலானாரே - 2
2. Saabangal Yaavum Pokkavae
2.சாபங்கள் யாவும் போக்கவே
Viyaadhigal Ellaam Neekkavae
வியாதிகள் எல்லாம் நீக்கவே
Endrum Magilndhu Vaazhavae
என்றும் மகிழ்ந்து வாழவே
Ratchagaraaga Pirandhaarae - 2
இரட்சகராக பிறந்தாரே - 2
3. Karangalai Thatti Paaduvom
3.கரங்களை தட்டி பாடுவோம்
Kavalaiyai Marandhu Thuthippom
கவலையை மறந்து துதிப்போம்
Endrum Nammodiruppavar
என்றும் நம்மோடிருப்பவர்
Sagalaththaiyum Pudhidhaakkuvaar -2
சகலத்தையும் புதிதாக்குவார் -2