Aayathamaa Aayathamaa – ஆயத்தமா ஆயத்தமா
ஆயத்தமா ஆயத்தமா
இரண்டாம் வருகைக்கு ஆயத்தமா
அவர் எப்போதும் வரலாம் ஆயத்தமா
1. மணவாட்டி போல நீ காத்திருந்தால்
அவர் நாமத்தை தினமும் போற்றிருந்தால்
மேகங்கள் மீதினில் வந்திடுவார் – உன்னை
மோட்சத்துக்கழைத்து சென்றிடுவார்
புவியை வெறுத்திட ஆயத்தமா
அந்தப் பரனை பற்றிக்கொள்ள ஆயத்தமா
2. நேற்று வரைக்கும் நீ நன்மை செய்தும் – உன்
பாவங்கள் இன்று தலை தூக்கினால்
பரலோக கனவுகள் பாழாகுமே – உந்தன்
பாடுகள் அனைத்துமே வீணாகுமே
நேற்றைப் போல் இன்றும் நீ ஆயத்தமா – அட
இன்று போல் நாளையும் ஆயத்தமா
aayathamaa aayathamaa
irandaam varugaikku aayathamaa
avar eppodhum varalaam aayathamaa
1. manavaati pola nee kaathirundhaal – avar
naamathai dhinamum potrirundhaal
megangal meedhinil vandhiduvaar – unnai
motchathirk azhaithu sendriduvaar
puviyai veruthida aayathamaa – andha
paranai patrikolla aayathamaa
2. netru varaikkum nee nanmai seithum – un
paavangal indru thalai thookinaal
paraloga kanavugal paazhaagumay – undhan
paadugal anaithumay veenagumay
netraipol indrum nee aayathamaa – ada
indru pol naalaiyum aayathamaa