Appa Ummai Nesikkiren – அப்பா உம்மை நேசிக்கிறேன்
அப்பா உம்மை நேசிக்கிறேன்
ஆர்வமுடன் நேசிக்கிறேன்
1. எப்போதும் உம் புகழ்தானே
எந்நேரமும் ஏக்கம் தானே
எல்லாம் நீர்தானே – ஐயா
2. பலியாகி என்னை மீட்டிரையா
பாவங்கள் சுமந்து தீர்த்தீரையா
ஒளியாய் வந்தீரையா – ஐயா
3. உந்தன் அன்பு போதுமையா
உறவோ பொருளோ பிரிக்காதையா
என் நேகர் நீர்தானையா – ஐயா
4. கண்ணீர் துடைக்கும் காருண்யமே
மன்னித்து மறக்கும் தாயுள்ளமே
விண்ணக பேரின்பமே – அப்பா
5. அனுதின உணவு நீர்தானைய -என்
அன்றாட வெளிச்சம் நீர்தானையா
அருட்கடல் நீர்தானையா – எனக்கு
6. ஒரு குறைவின்றி நடத்துகின்றீர்
ஊழியம் தந்து மகிழ்கின்றீர்
அருகதை இல்லையையா – ஐயா
7. ஜெபமே எனது ஜீவனாகணும்
ஜெயக்கொடி எனது இலக்காகணும்
ஊழியம் உணவாகணும்
appa ummai nesikkiren
aarvamudan nesikkiren
1. eppoadhum um pugazhdhaane
ennaeramum eakkam dhaane
ellaam neerdhane – aiyaa
2. baliyaagi ennai meetteeraiyaa
paavangal sumandhu theerththeeraiya
oliyaai vandheeraiyaa – aiyaa
3. undhan anbu poadhumaiyaa
uravoa poruloa pirikkaadhaiyaa
en naesar neerdhaanaiyaa – aiyaa
4. kanneer thudaikkum kaarunyame
manniththu marakkum thaayullame
vinnaga paerinbame – appaa
5. anudhina unavu neerdhaanaiyaa – en
andraada velichcham neerdhaanaiyaa
arutkadal neerdhaanaiyaa – enakku
6. oru kuraiyindri nadaththukindreer
oozhiyam thandhu magizhgindreer
arugadhai illaiyaiyaa – aiyaa
7. jebame enadhu jeevanaaganum
jeyakkodi enadhu ilakkaaganum
oozhiyam unavaaganum