• waytochurch.com logo
Song # 14407

Deva Naan Ethinal Viseshithavan – தேவா நான் எதினால் விசேஷித்தவன் ராஜா நான்


Deva Naan Ethinal Viseshithavan
தேவா நான் எதினால் விசேஷித்தவன்
ராஜா நான் அதை தினம் யோசிப்பவன்


எதினால் இது எதினால் -2
நீர் என்னோடு வருவதினால்


1. மேக ஸ்தம்பம் மேலிருந்து பாதுகாக்குது
பாதை காட்ட பகலெல்லாம் கூடச் செல்லுது
அன்பான தேவன் என்னோடு வருவார்
அது போதும் என் வாழ்விலே


2. தாகம் கொண்ட தேவ ஜனம் வானம் பார்க்குது
ஆவல் கொண்ட கன்மலையும் கூடச் செல்லுது
என் ஏக்கமெல்லாம் என் தேவன் தீர்ப்பார்
சந்தோஷம் நான் காணுவேன்


3. வாழ்க்கையிலே கசப்புகள் கலந்திட்டாலும்
பாசமுள்ள ஒரு மரம் கூட வருது
மாராவின் நீரை தேனாக மாற்றும்
என் நேசர் என்னோடுண்டு


Deva Naan Edhinal Viseshithavan
Raaja Naan Adhai Dhinam Yosipavan


Edhinaal? Idhu Edhinaal?
Neer Ennodu Varuvadhinaal
Edhinaal? Idhu Edhinaal?
Neer Ennodu Irupadhinaal


1. Megasthambam Melirundhu
Paadhukaakudhu
Paadhai Kaata Pagalellam
Kooda Selludhu


Anbana Devan Ennodu Varuvar
Adhu Podhum En Vazhvile – Deva


2. Thaagam Konda Deva Janam
Vaanamn Paakudhu
Aaval Konda Kanmalaiyum
Kooda Selludhu


En Yekkamellam En Devan Theerpaar
Sandhosham Naan Kaanuvaen


3. Vaazhkaiyil kasapugal
kalandhittaalum
Paasamulla oru maram
kooda varudhu


Maaravin neerai thaenaga maatrum
En naesar ennodundu



                                
Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2023 Waytochurch.com