• waytochurch.com logo
Song # 14415

Deva Undhan Samugam – தேவா உந்தன் சமூகம்


தேவா உந்தன் சமூகம் தெளிதேனிலும் மதுரமே


உந்தன் சமூகமே எனது விருப்பம்
அதில் வாழ்வதை விரும்புவேன்
உந்தன் சமூகமே எனது புகலிடம்
அதை என்றும் நான் வாஞ்சிக்கிறேன்


தேவா என்றும் உந்தன் சமூகமே வேண்டுமே
உந்தன் சமூகம் என் வாஞ்சையே
உந்தன் சமூகம் என் மேன்மையே


1. ஆயிரம் நாளைப் பார்க்கிலும்
உம் ஒருநாள் நல்லது
என் ஆனந்தம் இளைப்பாறுதல்
அதில்தான் உள்ளது – உந்தன்


2. நேரங்கள் கடக்கும் போதிலும்
அதில் வெறுப்பொன்றும் இல்லயே
கோடியாய் பொன்கள் கிடைப்பினும்
அதற்கீடொன்றும் இல்லையே – உந்தன்


deva undhan samugam
telithenilum madhurame
untan samugamae enadhu viruppam
adhil valvadhai virumpuven
untan samugamae endhan pugalidam
adhai endrum vanjikkiren


deva endrum undhan samugam vendume
undhan samugam en vaanjayae
untan samugam en menmaiyae


1. ayiram nalai parkkilum
adhil oru nal nalladhu
en anandham ilaipparudhal
adhil than ulladhu – undhan


2. nerangal kadakkum podhilum
adhil veruppondrum illaiye
kodiyai pongal kidaikkinum
adharkeedonrum illaiye – undhan



                                
Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2023 Waytochurch.com