Ennil Enna Kandeer – என்னில் என்ன கண்டீர்
என்னில் என்ன கண்டீர் என்னை நேசிக்க
இப் பாவிக்கு தகுதி இல்லையே
என்னில் என்ன கண்டீர் என்னை நேசிக்க
இவ் ஏழைக்கு தகுதி இல்லையே
1. என் பெலவீனமறிந்தும் நீர் நேசித்தீர்
என் குறைகள் தெரிந்தும் நீர் நேசித்தீர் – என்னில் என்ன
2. உம்மை விட்டு விலகும் செயல் செய்த நாள் உண்டு
உம்மை காயபடுத்தும் வார்த்தை சொன்ன நாள் உண்டு
பாவம் செய்ய காலம் கேட்ட துரோகி நான் – என்னில் என்ன
3. பாவ சேற்றில் கிடந்த ஓர் பாவி நான் ஐயா
உந்தன் அன்பின் கயிற்றால் என்னை இழுத்திரே
உம் நேசம் போல் ஒன்றும் இங்கு இல்லையே – என்னில் என்ன
ennil enna kandeer ennai nesikka
ippaavikku thagudhi illaye
ennil enna kandeer ennai nesikka
ivvelaikku thagudhi illaye
1. en belaveenam arindhum nesitheer
en kuraigal therindhum neer nesitheer – ennil enna
2. ummai vittu vilagum seyal seidha naalundu
ummai kaayapaduthum vaarthai sonna naalundu
paavam seiya kaalam ketta throgi naan (2) – ennil enna
3. paava setril kidandha oru paavi naan aiya
undhan anbin kayitral ennai elutheere
um nesam pol ondrum engum illaye (2) – ennil enna
ennil enna kandeer ennai nesika
ip paviku thagudhi illaye.
ennil enna kandeer ennai nesika
iv vezhaiku thagudhi illaye.
en balaveenam arindhum neer nesithir
en kuraigal therindhum neer nesithir
ummai vitu vilagum seyal seidha naazhundu
ummai kaya paduthum varthai sonna naazhundu
paavam seiya kaalam keta throgi naan(2)
paava setril kidandha oru paavi naan ayya
undhan anbin kayitral ennai elutheere
um nesam pol ondrum engum illaye(2)
album name: karunayin pravagam
singer: john sam