En Inba Thunba Neram – என் இன்ப துன்ப நேரம்
என் இன்ப துன்ப நேரம்
நான் உம்மைச் சேருவேன்
நான் நம்பிடுவேன்
பாரில் உம்மைச் சார்ந்திடுவேன்
1. நான் நம்பிடும் தெய்வம் – இயேசுவே
நான் என்றுமே நம்பிடுவேன்
தேவனே! ராஜனே!
தேற்றி என்னை தாங்கிடுவார் – என்
2. இவரே நல்ல நேசர் – என்றுமே
தாங்கி என்னை நடத்திடுவார்
தீமைகள் சேதங்கள்
சேரா என்னைக் காத்திடுவார் – என்
3. பார்போற்றும் ராஜன் – புவியில்
நான் வென்றிடச் செய்திடுவார்
மேகத்தில் தோன்றுவார்
அவரைப் போல மாறிடுவேன் – என்
en inba thunba neram
naan ummai seruven
naan nambiduven
paaril ummai saarnthiduven
1. naan nambidum deivam – yesuve
naan endrume nambiduven
dhevane raajane
thetri ennai thaangiduvaar – en
2. ivare nalla nesar – endrume
thaangi ennai nadaththuvaar
theemaigal sethangal
seraa ennai kathiduvaar – en
3. paar potrum rajan – pooviyil
naan vendrida seithiduvaar
megathil thondruvaar
avarai pola maariduven – en