• waytochurch.com logo
Song # 14473

Ennai Aatkonda Yesu – என்னை ஆட்கொண்ட இயேசு


என்னை ஆட்கொண்ட இயேசு
உம்மையாரென்று நானறிவேன்
உண்மை உள்ளவரே – என்றும்
நன்மைகள் செய்பவரே


1. மனிதர் தூற்றும்போது – உம்மில்
மகிழச் செய்பவரே
அதைத் தாங்கிட பெலன் கொடுத்து
தயவாய் அணைப்பவரே


2. தனிமை வாட்டும்போது – நம்
துணையாய் இருப்பவரே
உம் ஆவியினால் தேற்றி
அபிஷேகம் செய்பவரே


3. வாழ்க்கை பயணத்திலே
மேகத்தூணாய் வருபவரே
உம் வார்த்தையின் திருவுணவால்
வளமாய் காப்பவரே


Ennai aatkonda yaesu
Ummaiyaarendru naanarivaen
Unmai ullavarae – endrum
Nanmaigal seibavarae


1. Manidhar thootrumpoadhu – ummil
Magizha seibavarae
Adhai thaangida belan koduthu
Dhayavaai anaippavarae


2. Thanimai vaattumpoadhu – nam
Thunaiyaai iruppavarae
Um aaviyinaal thaetri
Abhishaegam seibavarae


3. Vaazhkai payanaththilae
Maegaththoonaai varubavarae
Um vaarthaiyin thiruvunavaal
Valamaai kaappavarae



                                
Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2023 Waytochurch.com