• waytochurch.com logo
Song # 14519

Endhan Aaththumaave – எந்தன் ஆத்துமாவே கர்த்தரை


எந்தன் ஆத்துமாவே கர்த்தரை துதி கர்த்தரையே துதி
எந்தன் முழு உள்ளமே அவர் நாமத்தையே என்றென்றும் ஸ்தோத்தரி


அன்பின் கரத்தாலே தூக்கி எடுத்தீரே
கன்மலைமேல் என்னை நிறுத்தினிரே
உம்மைத் துதித்திடும் புதுப் பாடல் தந்தீரே
ஆயிரம் நாவுகள் போதாதே – எந்தன்


நன்மை கிருபையினால் முடிசூட்டினீர் என்னையே
தூதரிலும் மேலாய் உயர்த்தினீரே
உம் நன்மையை நினைத்து நானென்றும் துதிப்பேன்
ஆயிரம் நாவுகள் போதாதே – எந்தன்


நாட்கள் நகர்ந்திட்டாலும் காலம் கடந்திட்டாலும்
கர்த்தரே நீர் என்றும் மாறாதவர்
உம் கிருபையை என்றும் எண்ணி நான் துதிப்பேனே
ஆயிரம் நாவுகள் போதாதே – எந்தன்


And on that day when my strength is failing
The end draws near and my time has come
Still my soul will sing Your praise unending
Ten thousand years and then forever more


Bless the Lord, O my soul
O my soul
Worship His holy name
Sing like never before
O my soul
I worship His holy name


*********************


Endhan aaththumaave karththarai thudhi karththaraiyae thudhi
Endhan muzhu ullamae avar naamaththaiyae endrendrum sthoaththari


Anbin karaththaalae thookki eduththeerae
Kanmalaimael ennai niruththinirae
Ummaith thuthiththidum puthu paadal thandheerae
Aayiram naavugal poadhaadhae – Endhan


Nanmai kirubaiyinaal mudisoottineer enaiyae
Thoodharilum maelaai uyarththineerae
Um nanmaiyai ninaiththu naan endrum thudhippaen
Aayiram naavugal poadhaadhae – Endhan


Naatkal nagarndhittaalum kaalam kadandhittaalum
Karththarae neer endrum maaraadhavar
Un kirubaiyai endrum enni naan thudhippeanae
Aayiram naavugal poadhaadhae – Endhan



                                
Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2023 Waytochurch.com