• waytochurch.com logo
Song # 14524

Ennai Um Kaiyil – என்னை உம் கையில்


என்னை உம் கையில்
படைத்தேன் முழுவதுமாய்
என்னையும் பயன்படுத்தும்


குயவன் நீர் களிமண் நான்
உம் சித்தம் நிறைவேற்றுமே


தவறிய பாத்திரம் நான்
தவறுகள் நீக்கி என்னை
தகுதியாய் நிறுத்திடுமே


குறைவுள்ள பாத்திரம் நான்
குறைவுகள் நீக்கி உந்தன்
கருவியாய் பயன்படுத்தும்


ennai um kaiyil
padaiththaen muzhuvadhumaai
ennaiyum payanpaduththum


kuyavan neer kaliman naan
um siththam nirai vaettrumae


thavariya paaththiram naan
thavarugal neekki ennai
thagudhiyaai niruththidumae


kuraivulla paaththiram naan
kuraivugal neekki undhan
karuviyaai payan paduththum



                                
Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2023 Waytochurch.com