• waytochurch.com logo
Song # 14527

Ennalume Thuthipai – எந்நாளுமே துதிப்பாய்


எந்நாளுமே துதிப்பாய் – என்னாத்துமாவே நீ
எந்நாளுமே துதிப்பாய்
இந்நாள் வரையிலே உன்னாதனார் செய்த
எண்ணில்லா நன்மைகள் யாவு மறவாது- எந்நாளுமே


1. பாவங்கள் எத்தனையோ – நினையாதிருந்தாருன்
பாவங்கள் எத்தனையோ
பாழான நோயை அகற்றிக் குணமாக்கிப்
பாரினில் வைத்த மா தயவை நினைத்து – எந்நாளுமே


2. எத்தனையோ கிருபை – உன்னுயிர்க்குச் செய்தாரே
எத்தனையோ கிருபை
நித்தமுனை முடி சூட்டினதுமன்றி
நித்தியமாயுன் ஜீவனை மீட்டதால் – எந்நாளுமே


3. நன்மையாலுன் வாயை – நிறைத்தாரே பூர்த்தியாய்
நனமையாலுன் வாயை
உன் வயது கழுகைப்போல் பலங்கொண்டு
இன்னும் இளமை போலாகவே செய்ததால் – எந்நாளுமே


4. பூமிக்கும் வானத்துக்கும் – உள்ள தூரம் போலவே
பூமிக்கும் வானத்துக்கும்
சாமி பயமுள்ளவர் மேல் அவர் அருள்
சாலவும் தங்குமே சத்தியமேயிது – எந்நாளுமே


5. மன்னிப்பு மாட்சிமையாம் – மா தேவனருளும்
மன்னிப்பு மாட்சிமையாம்
எண்ணுவாயோ கிழக்கும் மேற்கும் தூரமே
மண்ணில் உன்பாவன் அகன்றத் தூரமே – எந்நாளுமே


6. தந்தை தன பிள்ளைகட்கு – தயவோ டிரங்கானோ
தந்தை தன பிள்ளைகட்கு
எந்த வேளையும் அவரோடு தங்கினால்
சொந்தம் பாராட்டியே தூக்கிச் சுமப்பாரே – எந்நாளுமே


Ennaalumae thudhippaai – ennaathumaavae, nee
Ennaalumae thudhippaai
Innaal varaiyilae unnadhanaar seidha
Ennillaa nanmaigal yaavum maravaadhu – Ennaalumae


1. Paavangal ethanaiyoa – ninaiyaa dhirundhaarun
Paavangal ethanaiyoa
Paazhaana noayai agatri gunamaakki
Paarinil vaitha magaa thayavai enni – Ennaalumae


2. Ethanaiyoa kirubai – unnuyirkku seidhaarae
Ethanaiyoa kirubai
Nithamunai mudi soottinadhumandri
Nithiyamaai un jeevanai meettadhaal – Ennaalumae


3. Nanmaiyaalun vaayai – niraithaarea poorthiyaai
Nanmaiyaalun vaayai
Un vayadhu kazhugaippoal balangondu
Oangu ilamaipoal aagave seidhadhaal – Ennaalumae


4. Boomikkum vaanathukkum – ulla dhooram poalavae
Boomikkum vaanathukkum
Saami bayamullavar mael avar arul
Saalavum thangumae sathiyamae idhu – Ennaalumae


5. Mannippu maatchmaiyaam – maadhaevan arulum
Mannippu maatchimaiyaam
Ennuvaayoa kizhakku maerkin thooramae
Mannil unpaavam agandrathooramae – Ennaalumae


6. Thandhaithan pillaikadku – thayavoadirangaanoa
Thandhaithan pillaikadku
Endha vaelaiyum avaroadu thanginaal
Sondham paaraattiyae thookki sumappaarae – Ennaalumae



                                
Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2023 Waytochurch.com