• waytochurch.com logo
Song # 14536

Enthan Kanmalai Aanavare – எந்தன் கன்மலையானவரே


எந்தன் கன்மலையானவரே
என்னை காக்கும் தெய்வம் நீரே
வல்லமை மாட்சிமை நிறைந்தவரே
மகிமைக்கு பாத்திரரே


ஆராதனை உமக்கே(4)


1. உந்தன் சிறகுகளின் நிழலில்
என்றென்றும் மகிழச் செய்தீர்
தூயவரே என் துணையாளரே
துதிக்குப் பாத்திரரே — ஆராதனை


2. எந்தன் பெலவீன நேரங்களில்
உம் கிருபை தந்தீரைய்யா
இயேசு ராஜா என் பெலனானீர்
எதற்கும் பயமில்லையே — ஆராதனை


3. எந்தன் உயிருள்ள நாட்களெள்லாம்
உம்மை புகழ்ந்து பாடிடுவேன்
ராஜா நீர் செய்த நன்மைகளை
எண்ணியே துதித்திடுவேன் — ஆராதனை


enthan kanmalai aanavare
ennai kaakum theivam neerae
vallamai maatchimai nirainthavarae
magimaikku paathirarae
arathanai ummakkae (4)


1. uthan siragugalim nizhalil
endrendrum magizha seitheer
thuyavarae en thunaiyalarae
thuthiku paathirarae – arathanai


2. enthan palavina nerangalil
um kirubai thanthir iyya
yeasu raja en pelanaanir
etharukum payamillaiyae – arathanai


3. enthan uyirulla naatkalelaam
ummai pugaznthu paadiduven
raja neer seitha nanmaigalai
enni thuthithiduven – arathanai



                                
Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2023 Waytochurch.com