• waytochurch.com logo
Song # 14536

எந்தன் கன்மலையானவரே

Enthan Kanmalai Aanavare


எந்தன் கன்மலையானவரே
என்னை காக்கும் தெய்வம் நீரே
வல்லமை மாட்சிமை நிறைந்தவரே
மகிமைக்கு பாத்திரரே


ஆராதனை உமக்கே(4)


1. உந்தன் சிறகுகளின் நிழலில்
என்றென்றும் மகிழச் செய்தீர்
தூயவரே என் துணையாளரே
துதிக்குப் பாத்திரரே — ஆராதனை


2. எந்தன் பெலவீன நேரங்களில்
உம் கிருபை தந்தீரைய்யா
இயேசு ராஜா என் பெலனானீர்
எதற்கும் பயமில்லையே — ஆராதனை


3. எந்தன் உயிருள்ள நாட்களெள்லாம்
உம்மை புகழ்ந்து பாடிடுவேன்
ராஜா நீர் செய்த நன்மைகளை
எண்ணியே துதித்திடுவேன் — ஆராதனை


enthan kanmalai aanavare
ennai kaakum theivam neerae
vallamai maatchimai nirainthavarae
magimaikku paathirarae
arathanai ummakkae (4)


1. uthan siragugalim nizhalil
endrendrum magizha seitheer
thuyavarae en thunaiyalarae
thuthiku paathirarae – arathanai


2. enthan palavina nerangalil
um kirubai thanthir iyya
yeasu raja en pelanaanir
etharukum payamillaiyae – arathanai


3. enthan uyirulla naatkalelaam
ummai pugaznthu paadiduven
raja neer seitha nanmaigalai
enni thuthithiduven – arathanai



                                
Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2025 Waytochurch.com