• waytochurch.com logo
Song # 14650

Yegovah Yiraeயேகோவாயீரே எனக்கெல்லாம் நீரே


யேகோவாயீரே எனக்கெல்லாம் நீரே
என் தேவையெல்லாம் சந்திப்பீர் - 2

என் எதிர்பார்ப்புக்கு மேலாக செய்பவரே
என் ஜெபங்கள் அனைத்திற்கும் பதில் தருவீரே - யேகோவாயீரே

ஒவ்வொரு நாளும் அதிசயமாக போஷித்தீரே
தலைகுனிந்த இடங்களிலெல்லாம் உயர்த்தினீரே - யேகோவாயீரே

ஆராதனை ஆராதனை ஆராதனை உமக்கே - 2

yegovah yirae
ps. benny joshua
tamil worship song


yegovah yirae enakkellaam neerae
en thevaiellaam sandhippeer -2


en edhirpaarppukku maelaaga seibavarae
en jebangal anaithairkkum bathil tharuveer - yegova yirae


ovvouru naalum adhisayamaga boshitheerae
thalaigunindha idangalilelaam uyarthineerae - yegova yirae


aaradhanai aaradhanai aaradhanai umakkae (2)


யேகோவாயீரே எனக்கெல்லாம் நீரே


                                
Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2023 Waytochurch.com