• waytochurch.com logo
Song # 16057

இனி நஷ்டங்கள்

Song ENNAI KAATHIDUBAVARAE


இனி நஷ்டங்கள்
எல்லாம் லாபமாகும்
இனி துக்கங்கள்
சந்தோஷமாகும் (2)

என்னை காத்திடுபவரே
என்னை போற்றிடுபவரே (2)

இருதயம் நொருங்குண்டதே
மனசு தளர்ந்து போனதே (2)
எந்தன் கஷ்டத்தின் மத்தியில்
எந்தன் ஆறுதல் இயேசுவே (2)

என்னை காத்திடுபவரே
என்னை போற்றிடுபவரே (2)

செல்வங்கள் ஒழிந்து போனாலும்
எல்லாமே நஷ்டம் ஆனாலும் (2)
எந்தன் குறைவுகள் நிறைவாக்குவார்
எந்தன் இயேசு என்னோடுண்டு (2)

என்னை காத்திடுபவரே
என்னை போற்றிடுபவரே (2)

Ini nashtangal
Ellam laabamaagum
Ini thukkangal
santhoshamaagum

Ennai kaathidubavarea
Ennai potridubavarea (2)

Iruthayam norungundathae
Manasu thalarnthu ponathae (2)
Enthan kashtathin mathiyil
Enthan aaruthal yesuvae (2)

Ennai kaathidubavarea
Ennai potridubavarea (2)

Selvangal ozhinthu ponalum
Ellamae nashtam aanalum (2)
Enthan kuraivugal niraivaakkuvaar
Enthan Yesu ennodundu (2)

Ennai kaathidubavarea
Ennai potridubavarea (2)


                                
Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2025 Waytochurch.com