Aandava Modsagathi Naayagane ஆண்டவா மோட்சகதி நாயனே
ஆண்டவா மோட்சகதி நாயனே
மீண்டவா பாவிக் கிரங்கையனே
நீண்ட ஆயுளுள்ளவா நெறிமறை கொடுத்தவா
தாண்டி உலகில் வந்தாயே தயாளமுள்ள யேசுவே
பெத்தலேக மூரிலே பிள்ளையாய்ப் பிறந்தாயே
சித்தம் வைத்திரங்கமாட்டாயோ தேவசீல மைந்தனே
பாவியான மனுஷி உன் பாதமுத்தி செய்திட
ஜீவவாக்குரைக்கவில்லையோ தேற்றல் செய்யும் மீட்பரே
பேதலித்த சீமோனைப் பேணி முகம் பார்த்தாயே
ஆதரவுநீ தான் அல்லவோ அருமையுள்ள அப்பனே
கொல்கதா மலையிலே குருசினில் தொங்கையிலே
பொல்லாருக்கிரங்கவில்லையோ பொறுமையுள்ள தேவனே
பாவவினை தீர்க்கவே பாடு மிகப் பட்டாயே
கோபமின்றி என்னை நோக்காயோ குருசில் அறையுண்டவா
aanndavaa motchakathi naayanae
meenndavaa paavik kirangaiyanae
neennda aayulullavaa nerimarai koduththavaa
thaannti ulakil vanthaayae thayaalamulla yaesuvae
peththalaeka moorilae pillaiyaayp piranthaayae
siththam vaiththirangamaattayo thaevaseela mainthanae
paaviyaana manushi un paathamuththi seythida
jeevavaakkuraikkavillaiyo thaettal seyyum meetparae
paethaliththa seemonaip paenni mukam paarththaayae
aatharavunee thaan allavo arumaiyulla appanae
kolkathaa malaiyilae kurusinil thongaiyilae
pollaarukkirangavillaiyo porumaiyulla thaevanae
paavavinai theerkkavae paadu mikap pattayae
kopaminti ennai nnokkaayo kurusil araiyunndavaa