Aar ivar aararo ஆர் இவர் ஆரோ ஆர் இவர் ஆரோ
ஆர் இவர் ஆரோ ஆர் இவர் ஆரோ
ஆர் இவர் பரன் வார்த்தை மாமிசம்
ஆயினர் இவரோ
ஈர் ஐந்து குணம் இல்லாதோர் போலே
பாரினில் ஓர் எளிய கன்னிகையின்
பாலர் ஆனாரோ
ஊரில் ஓர் இடமும் உகந்திட இல்லையோ
சீர் அல்லாக் குடியிற் பிறந்தார் அதி
சயம் ஆனவரோ
கர்த்ததத்துவமோ காணாது தோள் மேல்
சுற்றிவைக்கப் பழந்துணியோ இவர்
தூங்கப்புல் அணையோ
சேனைதூதர் இதோ சிறப்புடன் பாட
கானகக் கோனர் காணவர இவர்
கர்த்தர் ஆவாரோ
aar ivar aaro aar ivar aaro
aar ivar paran vaarththai maamisam
aayinar ivaro
eer ainthu kunam illaathor polae
paarinil or eliya kannikaiyin
paalar aanaaro
ooril or idamum ukanthida illaiyo
seer allaak kutiyir piranthaar athi
sayam aanavaro
karththathaththuvamo kaannaathu thol mael
suttivaikkap palanthunniyo ivar
thoongappul annaiyo
senaithoothar itho sirappudan paada
kaanakak konar kaanavara ivar
karththar aavaaro