• waytochurch.com logo
Song # 16341

Aaradhanai Nayagarea ummai ஆராதனை நாயகரே


ஆராதனை நாயகரே
உம்மை நான் ஆராதிப்பேன்
அபிஷேகத்தைத் தருபவரே
உம்மை நான் ஆராதிப்பேன்
அல்லேலூயா
ஆமென்
அன்பரும் நீரே ஆதாரம் நீரே
உம்மை நான் ஆராதிப்பேன்
இன்பமும் நீரே ஈடில்லா நேசரே
உம்மை நான் ஆராதிப்பேன்
உண்மையும் நீரே ஊக்கமும் நீரே
உம்மை நான் ஆராதிப்பேன்
எண்ணமும் நீரே ஏக்கமும் நீரே
உம்மை நான் ஆராதிப்பேன்
ஐந்து காயம் ஏற்றவர் நீரே
உம்மை நான் ஆராதிப்பேன்
ஓங்கிய புயமும் ஒளஷதம் நீரே
உம்மை நான் ஆராதிப்பேன்

aaraathanai naayakarae
ummai naan aaraathippaen
apishaekaththaith tharupavarae
ummai naan aaraathippaen
allaelooyaa
aamen
anparum neerae aathaaram neerae
ummai naan aaraathippaen
inpamum neerae eetillaa naesarae
ummai naan aaraathippaen
unnmaiyum neerae ookkamum neerae
ummai naan aaraathippaen
ennnamum neerae aekkamum neerae
ummai naan aaraathippaen
ainthu kaayam aettavar neerae
ummai naan aaraathippaen
ongiya puyamum olashatham neerae
ummai naan aaraathippaen


                                
Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2023 Waytochurch.com