Aarathika therinthedutheer ஆராதிக்க தெரிந்தெடுத்தீர்
ஆராதிக்க தெரிந்தெடுத்தீர்
கிருபையாக இரட்சித்தீர் – உயிர்
உள்ளவரை உம்மைப் பாடுவேன்
நான் உள்ளளவும் உம்மைத் துதிப்பேன்
எகிப்தில் இருந்து கூட்டி வந்தீர்
இடர்கள் எல்லாம் கடக்க செய்தீர்
எல்லாம் ஆராதிக்கத்தானே – உம்மை
பாவசாபம் எல்லாமே நீங்க செய்தீர்
பரிசுத்த ஜாதியாக மாற்றிவிட்டீர்
எல்லாம் ஆராதிக்கத்தானே – உம்மை
அந்தகார இருளிலிருந்து அழைத்து வந்தீர்
ஆச்சரிய ஒளிக்குள் அழைத்து சென்றீர்
எல்லாம் அராதிக்கத்தானே – உம்மை
aaraathikka therintheduththeer
kirupaiyaaka iratchiththeer – uyir
ullavarai ummaip paaduvaen
naan ullalavum ummaith thuthippaen
ekipthil irunthu kootti vantheer
idarkal ellaam kadakka seytheer
ellaam aaraathikkaththaanae – ummai
paavasaapam ellaamae neenga seytheer
parisuththa jaathiyaaka maattivittir
ellaam aaraathikkaththaanae – ummai
anthakaara irulilirunthu alaiththu vantheer
aachchariya olikkul alaiththu senteer
ellaam araathikkaththaanae – ummai