Aaruthalin Theyvamae Ummutaiya ஆறுதலின் தெய்வமே உம்முடைய திருச்சமூகம்
ஆறுதலின் தெய்வமே உம்முடைய திருச்சமூகம்
எவ்வளவு இன்பமானது
1. ஆத்துமா தேவனே உம்மையே நோக்கி
ஆர்வமுடன் கதறுகின்றன
உள்ளமும் உடலும் ஒவ்வொருநாளும்
கெம்பீரித்து சத்தமிடுது – ஆமென்
2. உம்முடைய சந்நிதியில் தங்கியிருப்போர்
உண்மையிலே பாக்கியவான்கள்
து}ய மனதுடன் துதிப்பார்கள்
துதித்துக் கொண்டிருப்பார்கள் – ஆமென்
3. உம்மிலே பெலன் கொள்ளும் மனிதர்களெல்லாம்
உண்மையிலே பாக்கியவான்கள்
ஓடினாலும் களைப்படையார்
நடந்தாலும் சோர்வடையார் – ஆமென்
4. கண்ணீரின் பாதையில் நடக்கும் போதெல்லாம்
களிப்பான் நீரூற்றாய் மாற்றிக் கொள்வார்கள்
வல்லமைமேலே வல்லமைகொண்டு
சீயோனைக் காண்பார்கள் – ஆமென்
5. வேறிடத்தில் ஆயிரம் நாள் வாழ்வதைவிட
உம்மிடத்தில் ஒரு நாள் மேலானது
ஒவ்வொரு நாளும் உமது இல்லத்தின்
வாசலில் காத்திருப்பேன் – ஆமென்
aaruthalin theyvamae ummutaiya thiruchchamookam
evvalavu inpamaanathu
1. aaththumaa thaevanae ummaiyae nnokki
aarvamudan katharukintana
ullamum udalum ovvorunaalum
kempeeriththu saththamiduthu – aamen
2. ummutaiya sannithiyil thangiyiruppor
unnmaiyilae paakkiyavaankal
thu}ya manathudan thuthippaarkal
thuthiththuk konntiruppaarkal – aamen
3. ummilae pelan kollum manitharkalellaam
unnmaiyilae paakkiyavaankal
otinaalum kalaippataiyaar
nadanthaalum sorvataiyaar – aamen
4. kannnneerin paathaiyil nadakkum pothellaam
kalippaan neeroottaாy maattik kolvaarkal
vallamaimaelae vallamaikonndu
seeyonaik kaannpaarkal – aamen
5. vaeridaththil aayiram naal vaalvathaivida
ummidaththil oru naal maelaanathu
ovvoru naalum umathu illaththin
vaasalil kaaththiruppaen – aamen