ஆறுதலின் தெய்வமே உம்முடைய திருச்சமூகம்
Aaruthalin Theyvamae Ummutaiya
ஆறுதலின் தெய்வமே உம்முடைய திருச்சமூகம் 
எவ்வளவு இன்பமானது 
  
1.   ஆத்துமா தேவனே உம்மையே நோக்கி 
ஆர்வமுடன் கதறுகின்றன 
உள்ளமும் உடலும் ஒவ்வொருநாளும் 
கெம்பீரித்து சத்தமிடுது – ஆமென் 
  
2.   உம்முடைய சந்நிதியில் தங்கியிருப்போர் 
உண்மையிலே பாக்கியவான்கள் 
து}ய மனதுடன் துதிப்பார்கள் 
துதித்துக் கொண்டிருப்பார்கள் – ஆமென் 
  
3.   உம்மிலே பெலன் கொள்ளும் மனிதர்களெல்லாம் 
உண்மையிலே பாக்கியவான்கள் 
ஓடினாலும் களைப்படையார் 
நடந்தாலும் சோர்வடையார் – ஆமென் 
  
4.   கண்ணீரின் பாதையில் நடக்கும் போதெல்லாம் 
களிப்பான் நீரூற்றாய் மாற்றிக் கொள்வார்கள் 
வல்லமைமேலே வல்லமைகொண்டு 
சீயோனைக் காண்பார்கள் – ஆமென் 
  
5.   வேறிடத்தில் ஆயிரம் நாள் வாழ்வதைவிட 
உம்மிடத்தில் ஒரு நாள் மேலானது 
ஒவ்வொரு நாளும் உமது இல்லத்தின் 
வாசலில் காத்திருப்பேன் – ஆமென்
aaruthalin theyvamae ummutaiya thiruchchamookam
evvalavu inpamaanathu
 
1.   aaththumaa thaevanae ummaiyae nnokki
aarvamudan katharukintana
ullamum udalum ovvorunaalum
kempeeriththu saththamiduthu – aamen
 
2.   ummutaiya sannithiyil thangiyiruppor
unnmaiyilae paakkiyavaankal
thu}ya manathudan thuthippaarkal
thuthiththuk konntiruppaarkal – aamen
 
3.   ummilae pelan kollum manitharkalellaam
unnmaiyilae paakkiyavaankal
otinaalum kalaippataiyaar
nadanthaalum sorvataiyaar – aamen
 
4.   kannnneerin paathaiyil nadakkum pothellaam
kalippaan neeroottaாy maattik kolvaarkal
vallamaimaelae vallamaikonndu
seeyonaik kaannpaarkal – aamen
 
5.   vaeridaththil aayiram naal vaalvathaivida
ummidaththil oru naal maelaanathu
ovvoru naalum umathu illaththin
vaasalil kaaththiruppaen – aamen

 WhatsApp
 WhatsApp Twitter
 Twitter