Aathumavae sthothari muzhu ஆத்துமாவே ஸ்தோத்திரி முழு உள்ளமே ஸ்தோத்திரி
ஆத்துமாவே ஸ்தோத்திரி முழு உள்ளமே ஸ்தோத்திரி
ஜீவனுள்ள தேவனைத் துதி
அல்லேலூயா
ஒன்று இரண்டு என்றல்ல
தேவன் தந்த நன்மைகள்
கோடா கோடா கோடியாகுமே
ஒன்று இரண்டு என்றல்ல
நீ செலுத்தும் நன்றிகள்
கோடா கோடா கோடியாகட்டும்
நாட்டிலுள்ள மக்களே
பூமியின் குடிகளே
என்னுடன் தேவனைத் துதியுங்கள்
கூட்டிலுள்ள பறவைப் போல்
சிக்கிக் கொண்ட நம்மையே
விடுவித்த தேவனைத் துதியுங்கள்
பெத்தலேகேம் வந்தாரே
கல்வாரிக்குச் சென்றாரே
இயேசு எனக்காய் ஜீவன் விட்டாரே
இம்மகா சிநேகத்தை
ஆத்துமாவே சிந்திப்பாய்
நெஞ்சமே நீ மறக்கக் கூடுமோ
நானும் என் வீட்டாருமோ
போற்றுவோம் ஆராதிப்போம்
இயேசுவை என்றுமே சேவிப்போம்
எங்கள் பாவம் மன்னித்தார்
எங்கள் தேவை சந்தித்தார்
வருகை வரை நடத்திச் செல்லுவார்
aaththumaavae sthoththiri mulu ullamae sthoththiri
jeevanulla thaevanaith thuthi
allaelooyaa
ontu iranndu entalla
thaevan thantha nanmaikal
kodaa kodaa kotiyaakumae
ontu iranndu entalla
nee seluththum nantikal
kodaa kodaa kotiyaakattum
naattilulla makkalae
poomiyin kutikalae
ennudan thaevanaith thuthiyungal
koottilulla paravaip pol
sikkik konnda nammaiyae
viduviththa thaevanaith thuthiyungal
peththalaekaem vanthaarae
kalvaarikkuch sentarae
yesu enakkaay jeevan vittarae
immakaa sinaekaththai
aaththumaavae sinthippaay
nenjamae nee marakkak koodumo
naanum en veettarumo
pottuvom aaraathippom
yesuvai entumae sevippom
engal paavam manniththaar
engal thaevai santhiththaar
varukai varai nadaththich selluvaar