Aathumave nee thuthithiduvay ஆத்துமாவே நீ துதித்திடுவாய்
ஆத்துமாவே நீ துதித்திடுவாய்
நம் தேவனை என்றுமாய்
பாவங்களை மன்னித்தாரே
நம் நோய்களை நீக்கினாரே
விண்ணில் உன்னை சேர்த்திடவே
மண்ணில் உதித்தார் கண்ணீர் யாவும்
போக்கிடவே செந்நீர் வடித்தார்-அல்லேலூயா
பாலைவனமாம் பாரினில் உன்னை
சோலைவனம் ஆக்கினாரே
தாகமான நேரம் ஜீவத் தண்ணீர் கொடுத்தார்
சோகமான நேரம் அவர்
தோளில் சுமந்தார்-அல்லேலூயா
பெலவீன நேரம் வைத்தியரானார்
என் வாழ்வில் அவர் போதுமே
நித்தியத்தின் பாதையிலே நித்தம்
நடத்தும் நீதிபரர் இயேசுவையே
நித்தம் துதிப்பாய்-அல்லேலூயா
வழுவாமலே காத்திடுவார்
வாழ்நாள் எல்லாம் துதிப்பேன்
aaththumaavae nee thuthiththiduvaay
nam thaevanai entumaay
paavangalai manniththaarae
nam nnoykalai neekkinaarae
vinnnnil unnai serththidavae
mannnnil uthiththaar kannnneer yaavum
pokkidavae senneer vatiththaar-allaelooyaa
paalaivanamaam paarinil unnai
solaivanam aakkinaarae
thaakamaana naeram jeevath thannnneer koduththaar
sokamaana naeram avar
tholil sumanthaar-allaelooyaa
pelaveena naeram vaiththiyaraanaar
en vaalvil avar pothumae
niththiyaththin paathaiyilae niththam
nadaththum neethiparar yesuvaiyae
niththam thuthippaay-allaelooyaa
valuvaamalae kaaththiduvaar
vaalnaal ellaam thuthippaen