Aaviyana engal anbu ஆவியான எங்கள் அன்பு தெய்வமே
ஆவியான எங்கள் அன்பு தெய்வமே
அடியோரை ஆட்கொண்டு நடத்துமே
ஆட்கொண்டு எங்களை அனலாக்கும்
அன்பினால் இன்று அலங்கரியும்
ஜெபிக்க வைக்கும் எங்கள் ஜெபவீரனே
துதிக்கத் தூண்டும் துணையாளரே
சாத்தானின் சகல தந்திரங்களை
தகர்த்தெறிய வாரும் ஐயா
சாவுக்கேதுவான எங்கள் சரீரங்களை
உயிர் பெறச் செய்பவரே
சரீரங்களின் தீய செயல்களையே
சாகடிக்க வாருமையா
பெலன் இல்லாத நேரங்களில்
உதவிடும் துணையாளரே
சொல்லொண்ணா பெருமூச்சோடு
ஜெபித்திட வாருமையா
மனதைப் புதிதாக்கும் மன்னவனே
மறுரூபமாக்குமையா
ராஜாவின் இரண்டாம் வருகைக்காக
எந்நாளும் ஏங்கச் செய்யும்
தேவாதி தேவனின் ஆழங்களை
ஆராய்ந்து அறிபவரே
அப்பாவின் திருச்சித்தம் வெளிப்படுத்தி
எப்போதும் நடத்தும் ஐயா
பாவம், நீதி, நியாயத்தீர்ப்பை
கண்டித்து உணர்த்தும் ஐயா
பரிபூரண உம் சத்தியத்திற்க்குள்
பக்தர்களை நடத்தும் ஐயா
aaviyaana engal anpu theyvamae
atiyorai aatkonndu nadaththumae
aatkonndu engalai analaakkum
anpinaal intu alangariyum
jepikka vaikkum engal jepaveeranae
thuthikkath thoonndum thunnaiyaalarae
saaththaanin sakala thanthirangalai
thakarththeriya vaarum aiyaa
saavukkaethuvaana engal sareerangalai
uyir perach seypavarae
sareerangalin theeya seyalkalaiyae
saakatikka vaarumaiyaa
pelan illaatha naerangalil
uthavidum thunnaiyaalarae
sollonnnnaa perumoochchodu
jepiththida vaarumaiyaa
manathaip puthithaakkum mannavanae
maruroopamaakkumaiyaa
raajaavin iranndaam varukaikkaaka
ennaalum aengach seyyum
thaevaathi thaevanin aalangalai
aaraaynthu aripavarae
appaavin thiruchchiththam velippaduththi
eppothum nadaththum aiyaa
paavam, neethi, niyaayaththeerppai
kanntiththu unarththum aiyaa
paripoorana um saththiyaththirkkul
paktharkalai nadaththum aiyaa