Amaithiyin Thaivamae Iraiva அமைதியின் தெய்வமே இறைவா என் இதயத் தலைவனே
அமைதியின் தெய்வமே இறைவா என் இதயத் தலைவனே
அருள்வாய் அருள்வாய் யான் ஏங்கித் தேடுகின்ற அமைதி
அமைதி அமைதி எங்கும் என்றும் அமைதி (2)
நீதிப் பாதையில் நடப்பவர் சுவைப்பது அமைதி அமைதி
தியாகச் சிகரத்தில் நிலைப்பவர் பெறுவது அமைதி அமைதி (2)
அன்பு மொழியை விதைத்திடுவோர்
அருளின் பயிரை அறுத்திடுவார் (2) –அமைதி
உறவைத் தேடியே உரிமைகள் காத்தால் அமைதி அமைதி
உயிரை மதித்தால் உண்மையில் நிலைத்தால் அமைதி அமைதி
ஓங்கும் வன்முறை ஒழித்திடுவோம்
வீங்கும் ஆயுதம் களைந்திடுவோம் (2) –அமைதி
amaithiyin theyvamae iraivaa en ithayath thalaivanae
arulvaay arulvaay yaan aengith thaedukinta amaithi
amaithi amaithi engum entum amaithi (2)
neethip paathaiyil nadappavar suvaippathu amaithi amaithi
thiyaakach sikaraththil nilaippavar peruvathu amaithi amaithi (2)
anpu moliyai vithaiththiduvor
arulin payirai aruththiduvaar (2) –amaithi
uravaith thaetiyae urimaikal kaaththaal amaithi amaithi
uyirai mathiththaal unnmaiyil nilaiththaal amaithi amaithi
ongum vanmurai oliththiduvom
veengum aayutham kalainthiduvom (2) –amaithi