Amala Thayaparaa Arul அமலா தயாபரா அருள்கூர் ஐயா குருபரா
அமலா தயாபரா அருள்கூர் ஐயா குருபரா
சமயம் ஈராறோர் ஆறு சாஸ்திரங்கள் வேத நான்கும்
அமையும் தத்துவம் தொண்ணூற் றாறும் ஆறுங்கடந்த
அந்தம் அடி நடு இல்லாத் தற்பரன் ஆதி
சுந்தரம் மிகும் அதீத சோதிப்ரகாச நீதி
ஞானத் ரவிய வேத நன்மைப் பரம போத
வானத் தேவப் ரசாத மகிமைக் களவில்லாத
காணப்படா அரூப கருணைச் சுய சொரூப
தோணப்படா வியாப சுகிர்தத் திருத் தயாப
சத்ய வசன நேயா சமஸ்த புண்ய சகாயா
கர்த்தத்துவ உபாயா கருணை பொழியும் வாயா
எல்லை இல்லா மெய்ஞ் ஞான ஏக பர வஸ்தான
சொல் அரிதாம் நிதான துல்லிபத் தொன்றாம் மேலான
கருணாகரா உப காரா நிராகரா
பரமேசுரா கிருபாகரா சர்வேசுரா
amalaa thayaaparaa arulkoor aiyaa kuruparaa
samayam eeraaror aatru saasthirangal vaetha naankum
amaiyum thaththuvam thonnnnoor raarum aarungadantha
antham ati nadu illaath tharparan aathi
suntharam mikum atheetha sothiprakaasa neethi
njaanath raviya vaetha nanmaip parama potha
vaanath thaevap rasaatha makimaik kalavillaatha
kaanappadaa aroopa karunnaich suya soroopa
thonappadaa viyaapa sukirthath thiruth thayaapa
sathya vasana naeyaa samastha punnya sakaayaa
karththaththuva upaayaa karunnai poliyum vaayaa
ellai illaa meynj njaana aeka para vasthaana
sol arithaam nithaana thullipath thontam maelaana
karunnaakaraa upa kaaraa niraakaraa
paramaesuraa kirupaakaraa sarvaesuraa