• waytochurch.com logo
Song # 16545

Annaikku Karam Kuvippom அன்னைக்குக் கரம் குவிப்போம்


அன்னைக்குக் கரம் குவிப்போம்
அவள் அன்பைப் பாடிடுவோம் – 2
கன்னிமையில் இறைவன் உருக்கொடுத்தார் – அந்த
முன்னவனின் அன்னையெனத் திகழ்ந்தார் (2)
மனுக்குலம் வாழ்ந்திட பாதை படைத்தார் – 2
தினம் அவள் புகழினைப் பாடிடுவோம்
பாவமதால் மனிதன் அருளிழந்தான் – அன்று
பாசமதால் அன்னை கருணை கொண்டாள் (2)
பாரினில் வாடினோர் வாழ்வு கண்டார் -2
பாரினில் அவள் புகழ் பாடிடுவோம்

annaikkuk karam kuvippom
aval anpaip paadiduvom - 2
kannimaiyil iraivan urukkoduththaar - antha
munnavanin annaiyenath thikalnthaar (2)
manukkulam vaalnthida paathai pataiththaar - 2
thinam aval pukalinaip paadiduvom
paavamathaal manithan arulilanthaan - antu
paasamathaal annai karunnai konndaal (2)
paarinil vaatinor vaalvu kanndaar -2
paarinil aval pukal paadiduvom


                                
Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2023 Waytochurch.com