Appaavum Neere Enga Ammavum அப்பாவும் நீரே எங்க அம்மாவும் நீரே
அப்பாவும் நீரே எங்க அம்மாவும் நீரே
பேர் சொல்லி அழைத்தீரே என்னை
அள்ளி அணைத்தீரே
இந்த உலகில் உம்மைத்தவிர
எனக்கு எவரும் இல்லையே – இந்த
உடலில் உயிரும் ஒட்டி இருப்பது உமது கிருபையே
1. தாய் முகத்தைப் பார்த்திருக்கேன்
தந்தை முகம் பார்த்ததில்லை
சொந்தமென்றும் பந்தம் என்றும்
சொல்லிக் கொள்ள எவரும்மில்லே (2)
நீர் எனக்குத் தந்தையானீர்
நான் உமக்கு சொந்தமானேன் – அப்பாவும்
2. தீங்கு வரும் நாளினிலே
செட்டைகளின் மறைவினிலே
பத்திரமாய் பாதுகாக்கும்
பாசமுள்ள ஆண்டவரே
நீர் செய்த நன்மைகளை
நான் மறப்பது நியாயமில்லை – அப்பாவும்
3. இல்லை என்று சொல்லி
அழுதா இயேசு அதை சகிப்பதில்லை
பிள்ளைகள் நாம அழுதா
அப்பா மனம் பொறுப்பதில்லே
நீர் மட்டும் இல்லையென்றால்
நான் உயிர் வாழ்வதுமில்லை – அப்பாவும்
appaavum neerae enga ammaavum neerae
paer solli alaiththeerae ennai
alli annaiththeerae
intha ulakil ummaiththavira
enakku evarum illaiyae - intha
udalil uyirum otti iruppathu umathu kirupaiyae
1. thaay mukaththaip paarththirukkaen
thanthai mukam paarththathillai
sonthamentum pantham entum
sollik kolla evarummillae (2)
neer enakkuth thanthaiyaaneer
naan umakku sonthamaanaen - appaavum
2. theengu varum naalinilae
settaைkalin maraivinilae
paththiramaay paathukaakkum
paasamulla aanndavarae
neer seytha nanmaikalai
naan marappathu niyaayamillai - appaavum
3. illai entu solli
aluthaa yesu athai sakippathillai
pillaikal naama aluthaa
appaa manam poruppathillae
neer mattum illaiyental
naan uyir vaalvathumillai - appaavum