Athikalai thinam thedi அதிகாலை தினம் தேடியே
அதிகாலை தினம் தேடியே
உம் முகத்தினில் விழித்திடுவேன்
புதுக் கிருபை அதைத் தேடியே
உம் பாதத்தில் அமர்ந்திடுவேன்
ஆனந்தம் பேரின்பம் என்
அன்பரின் பாதத்திலே
ராஜா அல்லேலூயா-என்
தேவா அல்லேலூயா
கரங்களை விரித்து கர்த்தரைப் பார்த்து
காலையில் பணிந்திடுவேன்
கவலையை மறந்து மகிழ்வுடன் இருந்து
மகிமையை செலுத்திடுவேன்
பாதத்திலே முகம் பரித்து
முத்தங்கள் செய்திடுவேன்
கதிரவன் வரும் முன் கர்த்தரை தேட
கண்களும் விழித்திடுதே உம்
மனம் குளிர என் மனம்
பாட ஆயத்தமாகிடுதே
உம் வசனம் தியானித்திட
என் உள்ளம் காத்திடுதே
கண்ணிமை நேரம் உம்மை
மறவாமல் கருத்தாய் நினைத்திடவே
கனிவாய் இரங்கி கருனை ஈந்து
கரத்தால் அணைதிடுமே
நாள் முழுவதும் வல்லமையால்
நிதமும் நனைத்திடுமே
athikaalai thinam thaetiyae
um mukaththinil viliththiduvaen
puthuk kirupai athaith thaetiyae
um paathaththil amarnthiduvaen
aanantham paerinpam en
anparin paathaththilae
raajaa allaelooyaa-en
thaevaa allaelooyaa
karangalai viriththu karththaraip paarththu
kaalaiyil panninthiduvaen
kavalaiyai maranthu makilvudan irunthu
makimaiyai seluththiduvaen
paathaththilae mukam pariththu
muththangal seythiduvaen
kathiravan varum mun karththarai thaeda
kannkalum viliththiduthae um
manam kulira en manam
paada aayaththamaakiduthae
um vasanam thiyaaniththida
en ullam kaaththiduthae
kannnnimai naeram ummai
maravaamal karuththaay ninaiththidavae
kanivaay irangi karunai eenthu
karaththaal annaithidumae
naal muluvathum vallamaiyaal
nithamum nanaiththidumae