Beer Lahai Roi Ennai Kaankintra Devan Neer என் சிறுமையை கண்ணோக்கிபார்த்தவரே
என் சிறுமையை கண்ணோக்கிபார்த்தவரே
என் எளிமையில் கைதூக்க வந்தவரே – 2
துரத்தப்பட்ட என்னை
நீர் மீண்டும் சேர்த்துக்கொண்டீர்
ஒதுக்கப்பட்ட என்னை பெரியஜாதியாய் மாற்றினீர்
பீர்-லகாய் ரோயீ
என்னை காண்கின்ற தேவன் நீர்
பீர்-லகாய் ரோயீ
எங்கள் ஜீவ நீரூற்று நீர் – 2
வனாந்திரம் என் வாழ்வானதே
பாதைகள் எங்கும் இருளானதே – 2
எந்தன் அழுகுரல் கேட்டு
நீரூற்றாய் வந்தவரே – 2
பீர்-லகாய் ரோயீ
என்னை காண்கின்ற தேவன் நீர்
பீர்-லகாய் ரோயீ எங்கள் ஜீவ நீரூற்று நீர் – 2
புறஜாதி என்னை தேடி வந்தீர்
சுதந்திரவாளியாய் மாற்றிவிட்டீர் – 2
வாக்குத்தத்தம் செய்தீர்
நீர் சொன்னதை நிறைவேற்றினீர் – 2
பீர்-லகாய் ரோயீ
என்னை காண்கின்ற தேவன் நீர்
பீர்-லகாய் ரோயீ
எங்கள் ஜீவ நீரூற்று நீர் – 2
en sirumaiyai kannnnokkipaarththavarae
en elimaiyil kaithookka vanthavarae – 2
thuraththappatta ennai
neer meenndum serththukkonnteer
othukkappatta ennai periyajaathiyaay maattineer
peer-lakaay royee
ennai kaannkinta thaevan neer
peer-lakaay royee
engal jeeva neeroottu neer – 2
vanaanthiram en vaalvaanathae
paathaikal engum irulaanathae – 2
enthan alukural kaettu
neeroottaாy vanthavarae – 2
peer-lakaay royee
ennai kaannkinta thaevan neer
peer-lakaay royee engal jeeva neeroottu neer – 2
purajaathi ennai thaeti vantheer
suthanthiravaaliyaay maattivittir – 2
vaakkuththaththam seytheer
neer sonnathai niraivaettineer – 2
peer-lakaay royee
ennai kaannkinta thaevan neer
peer-lakaay royee
engal jeeva neeroottu neer – 2