Bethalegam Oororam Sathirathai Naadi பெத்லகேம் ஊரோரம் சத்திரத்தை நாடி
1. பெத்லகேம் ஊரோரம் சத்திரத்தை நாடி
கர்த்தன் இயேசு பாலனுக்கு துத்தியங்கள் பாடி
பக்தியுடன் இத்தினம் வா ஓடி
2. காலம் நிறைவேறின போதிஸ்திரியின் வித்து
சீல கன்னி கர்ப்பத்தில் ஆவியால் உற்பவித்துப்
பாலனான இயேசு நமின் சொத்து
3. எல்லையில்லா ஞானபரன் வெல்லைமலையோரம்
புல்லனையிலே பிறந்தார் இல்லமெங்குமீரம்
தொல்லை மிகும் அவ்விருட்டு நேரம்
4. வான் புவி வாழ் ராஜனுக்கு மாட்டகந்தான் வீடோ
வானவர்க்கு வாய்த்த மெத்தை வாடின புல்பூண்டோ
ஈனக் கோலமிது விந்தையல்லோ
5. அந்தரத்தில் பாடுகின்றார் தூதர் சேனை கூடி
மந்தை ஆயர் ஓடுகின்றார் பாடல் கேட்கத் தேடி
இன்றிரவில் என்ன இந்த மோடி
6. ஆட்டிடையர் அஞ்சுகின்றார் அவர் மகிமை கண்டு
அட்டியின்றி காபிரியேல் சொன்ன செய்தி கொண்டு
நாட்டமுடன் ரட்சகரைக் கண்டு
7. இந்திரியுடு கண்டரசர் மூவர் நடந்தாரே
சந்திரத் தூபப் போளம் வைத்துச் சுதனைப் பணிந்தாரே
விந்தையது பார்க்கலாம் வா நேரே
1. pethlakaem oororam saththiraththai naati
karththan yesu paalanukku thuththiyangal paati
pakthiyudan iththinam vaa oti
2. kaalam niraivaerina pothisthiriyin viththu
seela kanni karppaththil aaviyaal urpaviththup
paalanaana yesu namin soththu
3. ellaiyillaa njaanaparan vellaimalaiyoram
pullanaiyilae piranthaar illamengumeeram
thollai mikum avviruttu naeram
4. vaan puvi vaal raajanukku maattakanthaan veetoo
vaanavarkku vaayththa meththai vaatina pulpoonntoo
eenak kolamithu vinthaiyallo
5. antharaththil paadukintar thoothar senai kooti
manthai aayar odukintar paadal kaetkath thaeti
intiravil enna intha moti
6. aattitaiyar anjukintar avar makimai kanndu
attiyinti kaapiriyael sonna seythi konndu
naattamudan ratchakaraik kanndu
7. inthiriyudu kanndarasar moovar nadanthaarae
santhirath thoopap polam vaiththuch suthanaip panninthaarae
vinthaiyathu paarkkalaam vaa naerae