Ebiraeyargalin Siruvar Kulam எபிரேயர்களின் சிறுவர் குழாம்
எபிரேயர்களின் சிறுவர் குழாம்
ஒலிவக் கிளைகள் பிடித்தவராய்
உன்னதங்களிலே ஓசான்னா
என்று முழங்கி ஆர்ப்பரித்து
ஆண்டவரை எதிர் கொண்டனரே
மண்ணுலகும் அதில் நிறைந்த யாவும் ஆண்டவருடையன
பூவுலகும் அதில் வாழும் குடிகள் யாவரும்
அவர் தம் உடைமையே
ஏனென்றால் கடல்களின் மீது பூவுலகை
நிலை நிறுத்தியவர் அவரே
ஆறுகளின் மீது அதை நிலை நாட்டியவர் அவரே
ஆண்டவர் மலைமீது ஏறிச் செல்லத் தகுந்தவன் யார்?
அவரது திருத்தலத்தில் நிற்கக் கூடியவன் யார்?
மாசற்ற செயலினன் தூய உள்ளத்தினன் பயனற்றதில்
மனத்தைச் செலுத்தாதவன்
தன் அயலானுக்கு எதிராக வஞ்சகமாய் ஆணையிடாதவன்
இவனே ஆண்டவரிடம் ஆசி பெறுவான்
இவனே தன்னைக் காக்கும்
ஆண்டவரின் மீட்பு அடைவான்
இறைவனைத் தேடும் மக்களினம் இதுவே
யாக்கோபின் கடவுளது திருமுகம் நாடுவோர் இவர்களே
வாயில்களே உங்கள் நிலைகளை உயர்த்துங்கள்
பழங்காலக் கதவுகளே உயர்ந்து நில்லுங்கள்
மாட்சிமிகு மன்னர் உள்ளே நுழையட்டும்
மாட்சிமிகு மன்னர் இவர் யாரோ
வீரமும் வலிமையும் கொண்ட ஆண்டவரே இவர்
போரில் வல்லவரான ஆண்டவரே இவர்
epiraeyarkalin siruvar kulaam
olivak kilaikal pitiththavaraay
unnathangalilae osaannaa
entu mulangi aarppariththu
aanndavarai ethir konndanarae
mannnulakum athil niraintha yaavum aanndavarutaiyana
poovulakum athil vaalum kutikal yaavarum
avar tham utaimaiyae
aenental kadalkalin meethu poovulakai
nilai niruththiyavar avarae
aarukalin meethu athai nilai naattiyavar avarae
aanndavar malaimeethu aerich sellath thakunthavan yaar?
avarathu thiruththalaththil nirkak kootiyavan yaar?
maasatta seyalinan thooya ullaththinan payanattathil
manaththaich seluththaathavan
than ayalaanukku ethiraaka vanjakamaay aannaiyidaathavan
ivanae aanndavaridam aasi peruvaan
ivanae thannaik kaakkum
aanndavarin meetpu ataivaan
iraivanaith thaedum makkalinam ithuvae
yaakkopin kadavulathu thirumukam naaduvor ivarkalae
vaayilkalae ungal nilaikalai uyarththungal
palangaalak kathavukalae uyarnthu nillungal
maatchimiku mannar ullae nulaiyattum
maatchimiku mannar ivar yaaro
veeramum valimaiyum konnda aanndavarae ivar
poril vallavaraana aanndavarae ivar