En meipar neerthanaiya என் மேய்ப்பர் நீர்தானையா
என் மேய்ப்பர் நீர்தானையா
எனக்கென்றும் குறைவேயில்லை
நான் ஏன் கலங்கணும்
என் ஆயன் இருக்கையிலே
நீதியின் பாதையில் நடத்திச் செல்கின்றீர்
உம் மகிமை விளங்கும்படி
ஆத்துமா தேற்றுகின்றீர் ஆவி பொழிகின்றீர்
புது உயிர் தருகின்றீர்
எதிரிகள் கண்முன்னே வெற்றி தருகின்றீர்
விருந்து படைக்கின்றீர்
நிச்சயமாகவே வாழ்நாள் முழுவதும்
உம் கிருபை பின் தொடரும்
இருள்சூழ் பள்ளத்தாக்கில் நடக்க நேர்ந்தாலும்
பயமில்லையே பயமில்லையே
வசனமும் ஆவியும் தினமும் தேற்றுதையா
தலையை எண்னையால் அபிஷேகம் செய்கின்றீர்
பாத்திரம் நிரம்பி வழிகின்றது
en maeyppar neerthaanaiyaa
enakkentum kuraivaeyillai
naan aen kalanganum
en aayan irukkaiyilae
neethiyin paathaiyil nadaththich selkinteer
um makimai vilangumpati
aaththumaa thaettukinteer aavi polikinteer
puthu uyir tharukinteer
ethirikal kannmunnae vetti tharukinteer
virunthu pataikkinteer
nichchayamaakavae vaalnaal muluvathum
um kirupai pin thodarum
irulsool pallaththaakkil nadakka naernthaalum
payamillaiyae payamillaiyae
vasanamum aaviyum thinamum thaettuthaiyaa
thalaiyai ennnaiyaal apishaekam seykinteer
paaththiram nirampi valikintathu