என் சுவாசக் காற்றே என் வாழ்வின் ஊற்றே
En Suvasa Katre En
என் சுவாசக் காற்றே என் வாழ்வின் ஊற்றே 
இறைவா என் உள்ளம் வருவாய் 
என்னுயிரின் உணவே என் வாழ்வின் வழியே 
தலைவா நீ உன்னைத் தருவாய் 
என் வாழ்வும் என் வளமும் எல்லாமும் நீதானே 
இறைவா தலைவா அன்பினைப் பொழிவாய்
என் சொந்தம் யாவும் என் தேவை யாவும் 
நீதானே நீதானே இறைவா 
என் நெஞ்சில் நேசம் மாறாத பாசம் 
தருவாயே தருவாயே தலைவா 
வாழ்நாளெல்லாம் நீ வேண்டுமே 
வளர்ந்திட நாளும் வரம் வேண்டுமே – 2 
வாழ்வாய் வழியாய் நிறைந்திட வருவாய்
எழில் வானம் போல நிலைக்கும் உன் அன்பை 
அறிவேனே அறிவேனே இறைவா 
உனைப் போல நானும் பிறரன்பில் வளர 
அருள்வாயே அருள்வாயே தலைவா 
மகிழ்ந்திட நாளும் அருள் வேண்டுமே 
ஒளிர்ந்திட நாளும் துணை வேண்டுமே – 2 
நிழலாய் நிறைவாய் வாழ்வினில் வருவாய்
en suvaasak kaatte en vaalvin ootte 
iraivaa en ullam varuvaay 
ennuyirin unavae en vaalvin valiyae 
thalaivaa nee unnaith tharuvaay 
en vaalvum en valamum ellaamum neethaanae 
iraivaa thalaivaa anpinaip polivaay
en sontham yaavum en thaevai yaavum 
neethaanae neethaanae iraivaa 
en nenjil naesam maaraatha paasam 
tharuvaayae tharuvaayae thalaivaa 
vaalnaalellaam nee vaenndumae 
valarnthida naalum varam vaenndumae – 2 
vaalvaay valiyaay nirainthida varuvaay
elil vaanam pola nilaikkum un anpai 
arivaenae arivaenae iraivaa 
unaip pola naanum piraranpil valara 
arulvaayae arulvaayae thalaivaa 
makilnthida naalum arul vaenndumae 
olirnthida naalum thunnai vaenndumae – 2 
nilalaay niraivaay vaalvinil varuvaay

 WhatsApp
 WhatsApp Twitter
 Twitter