• waytochurch.com logo
Song # 16859

உடைந்து போன என்னை

En Thaevanaal Koodaathathu Ontumilla


உடைந்து போன என்னை

உருவாக்கிட கூடும்

தள்ளப்பட்ட என்னை

தலைவனா ஆக்கிட கூடும்
என் தேவனால் கூடாதது ஒன்றுமில்ல

சிறியவனை ஆயிரமாய்

மாற்றிட கூடும்

எளியவனை சேற்றிலிருந்து

தூக்கிட கூடும்
என் தேவனால் கூடாதது ஒன்றுமில்ல
கண்கள் காண அற்புதங்கள்

செய்திட கூடும்

என் வேண்டுதல்கள் எல்லாம்

நிறைவேற்றிட கூடும்

utainthu pona ennai

uruvaakkida koodum

thallappatta ennai

thalaivanaa aakkida koodum
en thaevanaal koodaathathu ontumilla

siriyavanai aayiramaay

maattida koodum

eliyavanai settilirunthu

thookkida koodum
en thaevanaal koodaathathu ontumilla
kannkal kaana arputhangal

seythida koodum

en vaennduthalkal ellaam

niraivaettida koodum


                                
Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No
  • Song youtube video link :
    Copy sharelink from youtube and paste it here

© 2025 Waytochurch.com