என் தேவனே என் ராஜனே
En Thaevanae En Raajanae
என் தேவனே என் ராஜனே
நான் உம்மை உணர்ந்திங்கு கவியாகிறேன்
நான் கலங்கும் போதும் நான் மகிழும் போதும்
என் உள்ளில் எப்போதும் நீர் மாத்ரமே
பாவங்கள் எனை சேர்ந்த போதும்
சாபங்கள் பல நேர்ந்த போதும்
தடுமாறும் அந்நேரத்தில்
நீர் என்னை காத்தீரையா
இந்த நிலை என்றும் 
என் வாழ்வில் நிலைத்திருக்க
நான் உமை என் மனதாலே எந்நாளும் துதித்தேனே
கல்வாரி பாடுகளை 
எனக்காக நீர் ஏற்றீரே
உயிர்த்தெழுந்தீர் என் நேசரே
என்றென்றும் காத்திடவே
என்றும் உமை துதிக்க 
நீர் என்னை மாற்றினீரே
என் பாதம் இடறாமல் எந்நாளும் நடத்தினீரே
en thaevanae en raajanae
naan ummai unarnthingu kaviyaakiraen
naan kalangum pothum naan makilum pothum
en ullil eppothum neer maathramae
paavangal enai serntha pothum
saapangal pala naerntha pothum
thadumaarum annaeraththil
neer ennai kaaththeeraiyaa
intha nilai entum 
en vaalvil nilaiththirukka
naan umai en manathaalae ennaalum thuthiththaenae
kalvaari paadukalai 
enakkaaka neer aettaீrae
uyirththeluntheer en naesarae
ententum kaaththidavae
entum umai thuthikka 
neer ennai maattineerae
en paatham idaraamal ennaalum nadaththineerae

 WhatsApp
 WhatsApp Twitter
 Twitter