• waytochurch.com logo
Song # 16862

என் உள்ளமே இளைப்பாறிடு

En Ullamae Ellaiparidu


என் உள்ளமே இளைப்பாறிடு
இயேசப்பா உனக்கு நன்மை செய்தார்
1. கால்கள் இடராமல் காப்பாற்றினார்
சாவிலிருந்த விடுவித்தார்
2. நோயின் கட்டுகள் அவிழ்த்துவிட்டார்
ஊழியன் என்னையும் உயிர்த்துவிட்டார்
3. எளிய உள்ளத்தை பாதுகாத்தார்
தாழ்ந்த நெஞ்சத்தை மீட்டுக்கொண்டார்
4. மன்றாடும்போது செவி சாய்த்தார்
மறவாமல் உறவாடி மகிழச்செய்தார்
5. விண்ணப்பம் கேட்டதால் அன்புகூர்வேன்
விடுதலை தந்ததால் நன்றி சொல்வேன்
6. இரட்சிப்பின் பாத்திரம் கையில் ஏந்தி
இரட்சகர் நாமம் உயர்த்திடுவேன்

en ullamae ilaippaaridu
iyaesappaa unakku nanmai seythaar
1. kaalkal idaraamal kaappaattinaar
saaviliruntha viduviththaar
2. nnoyin kattukal avilththuvittar
ooliyan ennaiyum uyirththuvittar
3. eliya ullaththai paathukaaththaar
thaalntha nenjaththai meettukkonndaar
4. mantadumpothu sevi saayththaar
maravaamal uravaati makilachcheythaar
5. vinnnappam kaettathaal anpukoorvaen
viduthalai thanthathaal nanti solvaen
6. iratchippin paaththiram kaiyil aenthi
iratchakar naamam uyarththiduvaen


                                
Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No
  • Song youtube video link :
    Copy sharelink from youtube and paste it here

© 2025 Waytochurch.com