• waytochurch.com logo
Song # 16891

enakkoru aasai undu எனக்கொரு ஆசையுண்டு


எனக்கொரு ஆசையுண்டு
என் இயேசுவை காண வேண்டும்
எனக்கொரு ஆவல் உண்டு
நான் அவரோடு பேச வேண்டும்
வையகமே வானகமே
எனது ஆசை நிறைவேறுமா
மலையும் காடும் சோலையும்
அலைந்தோடும் கடலும் தேடினேன்
காணேன் அவரை கதறி அழுதேன்
கர்த்தரே வாரும் வாரும் என்றேன்
கரம் ஒன்று என்னைத் தொட்டது
என் கண்ணீரை மெதுவாய் துடைத்தது
வேதம் தந்தேன் தினமும் அதிலே
என்னை பார் என மொழிந்தது
தினமும் வேதத்தில் காண்கிறேன்
தேவாதி தேவனை துதிக்கின்றேன்
ஜெபத்தில் பேசி மகிழுகின்றேன்
ஜீவ தேவனை வாழ்த்துகிறேன்

enakkoru aasaiyunndu
en yesuvai kaana vaenndum
enakkoru aaval unndu
naan avarodu paesa vaenndum
vaiyakamae vaanakamae
enathu aasai niraivaerumaa
malaiyum kaadum solaiyum
alainthodum kadalum thaetinaen
kaanneen avarai kathari aluthaen
karththarae vaarum vaarum enten
karam ontu ennaith thottathu
en kannnneerai methuvaay thutaiththathu
vaetham thanthaen thinamum athilae
ennai paar ena molinthathu
thinamum vaethaththil kaannkiraen
thaevaathi thaevanai thuthikkinten
jepaththil paesi makilukinten
jeeva thaevanai vaalththukiraen

Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2023 Waytochurch.com