Ennaalumae Thuthippaay – Ennaaththumaavae
எந்நாளுமே துதிப்பாய் – என்னாத்துமாவே, நீ
எந்நாளுமே துதிப்பாய்!
இந்நாள் வரையிலே உன்னதனார் செய்த
எண்ணில்லா நன்மைகள் யாவு மறவாது, – எந்நா
1. பாவங்கள் எத்தனையோ, – நினையா திருந்தாருன்
பாவங்கள் எத்தனையோ?
பாழான நோயை அகற்றிக் குணமாக்கிப்
பாரினில் வைத்த மகா தய வைஎண்ணி. – எந்நா
2. எத்தனையோ கிருபை, – உன்னுயிர்க்குச் செய்தாரே,
எத்தனையோ கிருபை?
நித்தமுனைமுடி சூட்டினதுமன்றி,
நேயமதாக ஜீவனை மீட்டதால். – எந்நா
3. நன்மையாலுன் வாயை – நிறைத்தாரே, பூர்த்தியாய்
நன்மையாலுன் வாயை
உன்வயது கழுகைப்போல் பலங்கொண்டு,
ஓங்கு இளமைபோ லாகவே செய்ததால். – எந்நா
ennaalumae thuthippaay - ennaaththumaavae, nee
ennaalumae thuthippaay!
innaal varaiyilae unnathanaar seytha
ennnnillaa nanmaikal yaavu maravaathu, - ennaa
1. paavangal eththanaiyo, - ninaiyaa thirunthaarun
paavangal eththanaiyo?
paalaana nnoyai akattik kunamaakkip
paarinil vaiththa makaa thaya vaiennnni. - ennaa
2. eththanaiyo kirupai, - unnuyirkkuch seythaarae,
eththanaiyo kirupai?
niththamunaimuti soottinathumanti,
naeyamathaaka jeevanai meettathaal. - ennaa
3. nanmaiyaalun vaayai - niraiththaarae, poorththiyaay
nanmaiyaalun vaayai
unvayathu kalukaippol palangaொnndu,
ongu ilamaipo laakavae seythathaal. - ennaa