Ennai Kaakavum என்னைக் காக்கவும் பரலோகம் சேர்க்கவும்
என்னைக் காக்கவும் பரலோகம் சேர்க்கவும்
எனக்குள் இருப்பவரே ஸ்தோத்திரம்
எனக்காய் யுத்தம் செய்து
இரட்சித்து வழிநடத்த
என்னோடு வருபவரே ஸ்தோத்திரம்
ஒரு வழியாய் எதிரி ஓடி வந்தால்
ஏழு வழியாக துரத்திடுவீர்
வறட்சி காலங்களில் திருப்தியாக்கி
எலும்புகளை வலிமை ஆக்குகிறீர்
போரிட கைகளுக்கு பயிற்சி தந்து
விரல்களை யுத்தம் செய்ய பழக்குகிறீர்
நலிந்தோரை நல்வாக்கால் ஊக்குவிக்க
கல்விமான் நாவை எனக்குத் தந்தீரே
காலைதோறும் என்னை எழுப்புகிறீர்
கர்த்தர் உம் குரல் கேட்கப் பேசுகிறீர்
சத்தியமே உம்மை அறிந்து கொள்ள
புத்தியைத் தந்தீரே நன்றி ஐயா
புலம்பலை ஆனந்தமாக மாற்றுகிறீர்
சாக்கு ஆடைகளை நீக்குகிறீர்
ennaik kaakkavum paralokam serkkavum
enakkul iruppavarae sthoththiram
enakkaay yuththam seythu
iratchiththu valinadaththa
ennodu varupavarae sthoththiram
oru valiyaay ethiri oti vanthaal
aelu valiyaaka thuraththiduveer
varatchi kaalangalil thirupthiyaakki
elumpukalai valimai aakkukireer
porida kaikalukku payirsi thanthu
viralkalai yuththam seyya palakkukireer
nalinthorai nalvaakkaal ookkuvikka
kalvimaan naavai enakkuth thantheerae
kaalaithorum ennai eluppukireer
karththar um kural kaetkap paesukireer
saththiyamae ummai arinthu kolla
puththiyaith thantheerae nanti aiyaa
pulampalai aananthamaaka maattukireer
saakku aataikalai neekkukireer