• waytochurch.com logo
Song # 16964

என்னிலே அன்பு கூர்ந்தீரே

Ennil Anbu Koornthirae


என்னிலே அன்பு கூர்ந்தீரே
என்னை மாற்ற என் இயேசு ராஜனே
எந்தன் ஜீவியத்தில் நீர் செயத
நன்மைகள் நினைக்கையில்
வர்ணிக்க வார்த்தை இல்லையே
காரிருள் யாத்ரையில் நல்வழி காட்டுவீர்
நேரிட்ட துன்பங்கள் சோதனை வேளையில்
தாழ்விலே தாங்கினீர்… தேவனே இயேசுவே
நஷ்டங்கள் எத்தனை கஷ்டங்கள் கண்ணீரில்
பந்துக்கள் கைவிட சிநேகிதர் மாறிட
கல்வாரி அன்பினால்…. காத்தீரே நேசரே

ennilae anpu koorntheerae
ennai maatta en yesu raajanae
enthan jeeviyaththil neer seyatha
nanmaikal ninaikkaiyil
varnnikka vaarththai illaiyae
kaarirul yaathraiyil nalvali kaattuveer
naeritta thunpangal sothanai vaelaiyil
thaalvilae thaangineer… thaevanae yesuvae
nashdangal eththanai kashdangal kannnneeril
panthukkal kaivida sinaekithar maarida
kalvaari anpinaal…. kaaththeerae naesarae


                                
Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2025 Waytochurch.com